THẨM MỸ VIỆN THANH QUỲNH HÀ NỘI

Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh Hà Nội sở hữu trình độ chuyên môn tốt, kinh nghiệm lâu năm kết hợp với sự tận tâm trong nghề chính là điều mà khách hàng cảm nhận được khi đến làm đẹp tại Thanh Quỳnh.

Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh Hà Nội có sự chuyên biệt hóa về lĩnh vực chuyên sâu và mỗi bác sĩ sẽ đảm nhiệm một số kỹ thuật chuyên biệt giúp mang đến hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo và an toàn nhất.

SỨ MỆNH
Với sứ mệnh tôn vinh vẻ đẹp Á Đông, mang đến giải pháp làm đẹp công nghệ hiện đại, an toàn cho tất cả khách hàng trong và ngoài nước , Thanh Quỳnh cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối bằng chất lượng dịch vụ và chế độ chăm sóc chuyên nghiệp.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN BÁC SĨ UY TÍN -GIÀU KINH NGHIỆM
Đội ngũ nhân viên ,bác sĩ tại Thanh Quỳnh được đào tạo bài bản, tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng trong & ngoài nước, là thành viên danh dự thuộc Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc,Thái Lan
Tất cả các trường hợp khách hàng khi đến với thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh đều được kiểm tra da ,soi da miễn phí ,chuyên viên ,bác sĩ tư vấn kỹ càng để đưa ra giải pháp thẩm mỹ tốt nhất.

THAY ĐỔI DIỆN MẠO TÁI TẠO VẺ ĐẸP TỰ NHIÊN
Thanh Quỳnh tự hào là đơn vị thẩm mỹ số 1 Việt Nam, chúng tôi đã thay đổi diện mạo cho hàng nghìn khách hàng, thực hiện thành công cho nhiều nghệ sĩ nổi tiếng: Hoa khôi thể thao Phạm Yến, Hoa Hậu quý bà Hoàng Yến, diễn viên Lan Phương, MC diễn viên Ốc Thanh Vân

TRUNG TÂM LÀM ĐẸP UY TÍN CHO NAM GIỚI
Thanh Quỳnh tự hào là TRUNG TÂM LÀM ĐẸP UY TÍN CHO NAM GIỚI .Các dịch vụ cho nam như : tẩy môi thâm ,điêu khắc lông mày phong thuỷ , điều trị đốm đen, tái sinh thay da bị sẹo, phục hồi lỗ chân lông to, làm trắng da .. chúng tôi đã thay đổi diện mạo cho hàng nghìn khách hàng, thực hiện thành công cho nhiều nam nghệ sĩ nổi tiếng.

CƠ SỞ VẬT CHẤT - CÔNG NGHỆ ĐIỀU TRỊ HIỆN ĐẠI
Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh - địa chỉ thẩm mỹ uy tín, mang đến những trải nghiệm dịch vụ hàng đầu tại cơ sở vật chất hiện đại ,công nghệ điều trị an toàn .

GIẢI THƯỞNG
Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh đã nhận được nhiều giải thưởng như: Cúp Bàn Tay Vàng, Doanh Nhân Vàng Việt Nam, Cúp Vàng Vì Sức Khỏe Người Việt, Thẩm mỹ viện được ưu thích nhất

Đăc biệt một sự ghi nhận, tôn vinh những doanh nhân kinh doanh có dịch vụ và sản phẩm hiệu quả đảm bảo chất lượng có thành tích xuất sắc hướng đến mục tiêu vì sức khỏe con người, sức khỏe cộng đồng là Thẩm Mỹ Viện đầu tiên đạt được Cúp Vàng và Bằng Chứng Nhận Vì Sức Khỏe Người Việt cho sản phẩm, dịch vụ được bộ y tế khuyên dùng thêm một lần nữa đã khẳng định những bước thành công của chúng tôi.

Thông tin liên hệ:
Website: https://thammyvienthanhquynh.com.vn/

Đánh giá

9 khách hàng đã đánh giá
4.9 /9
Nhận xét và đánh giá
8
1
0
0
0
Vui lòng cho chúng tôi biết Cảm nhận của bạn!
Ðăng Khoa 12/04/2024
Không gian sang trọng, tinh tế, dễ chịu, sinh động. Nhiều đồ trang trí lạ mắt và độc đáo.
Hồng Liên 18/03/2024
Hiệu quả tốt khi đến!
Thái Sơn 17/03/2024
Thiết kế tinh tế, thể hiện đẳng cấp chuyên môn của những người được đào tạo bài bản. Dịch vụ tốt. Giá tương đối cao nhưng rất đáng đồng tiền.
Ðình Quảng 16/03/2024
Tư vấn chân thành, hiệu quả tốt. Là phòng khám nên làm yên tâm
Hoài Thương 12/03/2024
Bạn gái tôi đã trải nghiệm dịch vụ tại đây. Tôi cảm nhận là dịch vụ chu đáo đáng tin cậy. Và quan trọng nhất là hiệu quả đạt được như bạn gái tôi mong đợi.!
Kiều Anh 03/03/2024
Dịch vụ quá ok luôn ấy!
Nhật Quân 28/02/2024
Dịch vụ đây rất tốt, không gian tinh tế, nhân viên tư vấn nhiệt tình. Một địa chỉ làm đẹp tin cậy.
Đăng Khương 28/02/2024
Thẩm mỹ Uy tín, Khách đông quá, nên E chờ hơi lâu nhưng mà có hiệu quả nên là quá yên tâm và hài lòng luôn.
Huyền Trang 26/02/2024
Tôi đã điều trị da tại đây tôi rất hài lòng!
bản đồ
©Copyright 2019 m4u2468@gmail.com. All rights reserved.