NHA KHOA PHƯƠNG NAM - CẦU GIẤY

Khi gặp các vấn đề về răng miệng bạn có thể nhanh chóng tìm đến nha khoa Phương Nam tại quận Cầu Giấy, Hà Nội. Đây chắc chắn sẽ là địa chỉ uy tín giúp bạn nhanh chóng giải quyết mọi vấn đề về răng miệng của mình.

Nha khoa Phương Nam - Cầu Giấy

Đây là 1 trong những phòng khám nha khoa ra đời sớm nhất tại Việt Nam. Ngay từ khi thành lập các bác sĩ tại nha khoa Phương Nam đã định hướng phát triển dịch vụ của phòng khám theo tiêu chuẩn Châu Âu. Từ con người đến hệ thống máy móc, nha khoa Phương Nam luôn nỗ lực để làm hài lòng khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Hiện tại, phòng khám nha khoa Phương Nam đang sở hữu một đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia có kiến thức chuyên môn sâu rộng với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, thường xuyên tham gia vào các khóa đào tạo chuyên sâu trong nước và quốc tế nhằm nâng cao kiến thức, tay nghề để mang lại những dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng.

Bên cạnh việc đầu tư vào con người, nha khoa Phương Nam cũng đặc biệt chú trọng đầu tư hệ vào hệ thống các trang thiết bị hiện đại, trải qua những kiểm định khắt khe mới đưa về sử dụng.

Trong suốt thời gian qua, nha khoa Phương Nam đã và đang làm rất tốt vai trò của mình trong việc mang đến các dịch vụ chất lượng cho cộng đồng. Đặc biệt, phòng khám khoa Phương Nam đã từng tiếp nhận điều trị cho gần 10000 khách hàng, ai cũng đều cảm thấy hài lòng và đánh giá cao về dịch vụ tại đây. Với tâm huyết của người làm nghề y, trước bất cứ ca điều trị nào, bác sĩ Nha khoa Phương Nam vẫn luôn trăn trở để tìm ra và tư vấn cho người bệnh giải pháp tối ưu nhất, cho hiệu quả cao nhưng vẫn đảm bảo phương châm tiết kiệm.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 36 đường Hồ Tùng Mậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Đánh giá

0 khách hàng đã đánh giá
0 /0
Nhận xét và đánh giá
0
0
0
0
0
Vui lòng cho chúng tôi biết Cảm nhận của bạn!
©Copyright 2019 m4u2468@gmail.com. All rights reserved.