NHA KHOA BẢO MINH - CẦU GIẤY

Phòng khám nha khoa Bảo Minh được thành lập từ tháng 9/1998 với tiền thân là một phòng khám răng hàm mặt tại địa chỉ 86 B1 Thành Công – Hà Nội.

Nha khoa Bảo Minh - Cầu Giấy

Đây là một trong những phòng khám được đầu tư đầy đủ trang thiết bị, vật liệu cao cấp, đã điều trị thành công cho hàng chục ngàn bệnh nhân tại các quận nội, ngoại thành Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Tháng 4/2007 phòng khám đã được nâng cấp thành Trung Tâm Nha Khoa Bảo Minh với quản lý tổ chức và điều trị chuyên môn. Đồng thời ứng dụng đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất trên thế giới, sử dụng các vật liệu cao cấp từ Mỹ, Nhật và Châu âu. Điều này giúp bảo tồn răng thật tối đa cho bệnh nhân, hạn chế xâm lấn và xuất hiện các biến chứng sau điều trị. 

Bên cạnh đó, nha khoa Bảo Minh còn có sự tham gia của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tận tâm, không ngừng học hỏi thêm các kỹ thuật mới nhằm áp dụng vào công việc điều trị, giúp giải quyết được nhiều ca bệnh khó trong nha khoa. 

Một số dịch vụ tại nha khoa Bảo Minh có thể kể đến như: Nhổ răng vĩnh viễn, nhổ răng khôn, hàn răng, tẩy trắng răng, làm răng giả….

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 163 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đánh giá

0 khách hàng đã đánh giá
0 /0
Nhận xét và đánh giá
0
0
0
0
0
Vui lòng cho chúng tôi biết Cảm nhận của bạn!
©Copyright 2019 m4u2468@gmail.com. All rights reserved.