NHA KHOA VIDELTALKID - CẦU GIẤY

Nha khoa Videltalkid - Cầu Giấy là mô hình hệ sinh thái nha khoa toàn diện, trực thuộc bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam bao gồm các trung tâm: Điều trị, thẩm mỹ, trung tâm nha khoa trẻ em, trung tâm chế tác và cuối cùng là trung tâm đào tạo.

Nha khoa Videltalkid - Cầu Giấy

Nha khoa Videltalkid quy tụ đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong nước. Đó đều là những người có chuyên môn vững vàng, tận tâm, tỉ mỉ, linh hoạt và vô cùng chuyên nghiệp. Đặc biệt, các bác sĩ còn không ngừng học hỏi, chú trọng tham gia các chương trình trao đổi, hợp tác quốc tế thông qua các buổi tọa đàm, hội thảo để nâng tầm chuyên môn.

Để đảm bảo chất lượng thăm khám và điều trị, nha khoa Videltakid luôn chú trọng đầu tư cơ sở thiết bị tân tiến, hiện đại nhất. Phòng khám là địa chỉ tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến vào chữa bệnh của: Đức, Nhật Bản, Thụy Sỹ… vào thực tế. Tất cả các công nghệ này đã được qua kiểm duyệt và cấp phép của bộ y tế.

Một số dịch vụ nổi bật tại nha khoa Videltakid là: Bọc- dán răng sứ, niềng răng-chỉnh nha, trồng răng, điều trị viêm nha chu, điều trị sâu răng, cấy ghép implant, phục hình răng…

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Cơ sở 1: Bắc Hà Lucky Building, 30 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Cơ sở 2: Số 7 ngách 8/11 đường Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Hotline: (+84) 987.827.327.

Đánh giá

0 khách hàng đã đánh giá
0 /0
Nhận xét và đánh giá
0
0
0
0
0
Vui lòng cho chúng tôi biết Cảm nhận của bạn!
©Copyright 2019 m4u2468@gmail.com. All rights reserved.