THẨM MỸ VIỆN OHIO HÀ NỘI

Nguồn nhân lực chất lượng cao là yếu tố tiên quyết giúp Thẩm mỹ OHIO Hà Nội phát triển mạnh mẽ trong những năm qua, chúng tôi nỗ lực trở thành biểu tượng niềm tin số một Việt Nam về dịch vụ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp.

Tại Đội ngũ Bác sĩ, chuyên gia tại Thẩm mỹ viện OHIO Hà Nội được đào tạo bài bản từ các trường Đại học danh tiếng trong và ngoài nước, trực tiếp được đào tạo chuyển giao bởi Giáo sư, bác sĩ Kim Gyeong Mi , đặc biệt hơn tại OHIO mỗi Bác sĩ hoặc Trưởng bộ phận phải trải qua quá trình trị liệu tối thiểu 12,000 ca lâm sàng, đó là tiêu chí cơ bản ngoài kiến thức và kỹ năng trong nghề, Thẩm mỹ OHIO hân hạnh được chào đón hơn 100,000 Khách hàng đến sử dụng dịch vụ, sự hài lòng và ủng hộ của Khách hàng là động lực lớn để chúng tôi nỗ lực mỗi ngày.

Định kỳ hàng Tháng trực tiếp Giáo sư, Bác sỹ Viện Trưởng Kim Gyeong Mi đều có chuyến công tác tại Thẩm mỹ OHIO, trực tiếp soi da, thăm khám và trị liệu cho Khách hàng, cũng như đào tạo Chuyên gia, chuyển giao công nghệ, điều đó giúp chúng tôi luôn cập nhật được những công nghệ Thẩm mỹ tiên tiến của Hàn Quốc và luôn dẫn đầu xu thế công nghệ làm đẹp chuẩn Hàn.

Chúng tôi tự hào là đơn vị dẫn đầu công nghệ Thẩm mỹ Hàn Quốc cũng như việc quy tụ đội ngũ Chuyên gia, Bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực Thẩm mỹ để trị liệu cho Khách hàng hiệu quả hơn cũng như góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ phấn đấu trở thành biểu tượng niềm tin số một Việt Nam trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp.

100% Kỹ thuật viên được tuyển chọn khắt khe và đào tạo bài bản bởi các Học viện Thẩm mỹ uy tín, đa phần là Điều dưỡng viên tốt nghiệp từ các Trường Cao Đẳng, Đại học Y dược uy tín tại Việt Nam, đội ngũ Kỹ thuật viên được thường xuyên đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn bởi các Trưởng Bộ phận Kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm.

Chúng tôi luôn chào đón những con người nhiệt huyết, những nhân tố mới mẻ, đột phá và sáng tạo, Thẩm mỹ viện OHIO Hà Nội trân trọng những giá trị lâu dài bền vững cùng chung tay xây dựng tổ chức hùng cường, thịnh vượng.

Thẩm mỹ viện OHIO Hà Nội

https://ohiospa.com.vn/

Đánh giá

13 khách hàng đã đánh giá
4.7 /13
Nhận xét và đánh giá
9
4
0
0
0
Vui lòng cho chúng tôi biết Cảm nhận của bạn!
Thanh Hường 09/07/2024
Dịch vụ quá ok luôn ấy!
Phước Lộc 05/07/2024
Thẩm mỹ Uy tín, Khách đông quá, nên E chờ hơi lâu nhưng mà có hiệu quả nên là quá yên tâm và hài lòng luôn.
Phương Quỳnh 01/07/2024
Dịch vụ thẩm mỹ ở đây rất tốt các bạn ạ, đội ngũ bác sĩ chăm sóc tư vấn nhiệt tình hỏi thăm , tái khám quan tâm khách hàng nhờ vậy mình đẹp hơn tự tin hơn ...
Quang Tú 30/06/2024
Tư vấn chân thành, hiệu quả tốt. Là phòng khám nên làm yên tâm
Mạnh Thiện 29/06/2024
Dịch vụ thẩm mỹ rất chuyên nghiệp. Bác sỹ có trình độ rất cao
Khắc Minh 29/06/2024
Không gian sang trọng, tinh tế, dễ chịu, sinh động. Nhiều đồ trang trí lạ mắt và độc đáo.
Vi Quyên 28/06/2024
Hiệu quả tốt khi đến!
Kiên Cường 28/06/2024
Dịch vụ chất lượng và giá cả khá ok, Cực kỳ hài lòng
Công Vinh 28/06/2024
Thiết kế tinh tế, thể hiện đẳng cấp chuyên môn của những người được đào tạo bài bản. Dịch vụ tốt. Giá tương đối cao nhưng rất đáng đồng tiền.
Viễn Ðông 27/06/2024
Bạn gái tôi đã trải nghiệm dịch vụ tại đây. Tôi cảm nhận là dịch vụ chu đáo đáng tin cậy. Và quan trọng nhất là hiệu quả đạt được như bạn gái tôi mong đợi.!
Triều Thành 26/06/2024
Dịch vụ đây rất tốt, không gian tinh tế, nhân viên tư vấn nhiệt tình. Một địa chỉ làm đẹp tin cậy.
Thu Huyền 25/06/2024
Đội ngũ nhân viên nhiệt tình
Yên Bình 21/06/2024
Tôi đã điều trị da tại đây tôi rất hài lòng!
bản đồ
©Copyright 2019 m4u2468@gmail.com. All rights reserved.