THẨM MỸ VIỆN ĐỒNG CỎ THIÊN Y KON TUM

Ngôi nhà Đồng Cỏ Thiên Y Kon Tum là câu lạc bộ của phái đẹp đang và mãi mãi là nơi tốt nhất để một nửa thế giới toát lên được vẻ đẹp tươi tắn rạng rỡ trong tâm hồn thể hiện “Chân – Thiện – Mỹ”.
Sứ mệnh Thẩm mỹ viện Đồng Cỏ Thiên Y Kon Tum sinh ra là để đóng góp cho ngành thẩm mỹ – Spa chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho mọi người đào tạo hướng nghiệp góp phần thúc đẩy an sinh xã hội để cải thiện cái “tâm” và trách nhiệm của một doanh nghiệp luôn hướng tới xã hội và cộng đồng.

Từ sâu thẳm trong thế giới tâm linh, người Việt tin rằng “Vạn vật hữu linh”, thiên nhiên, cây cỏ hoa lá đều có linh hồn. Vì vậy, người Việt luôn ý thức tồn tại và nuôi dưỡng một mối quan hệ cộng sinh, gắn bó và giao hòa với môi trường tự nhiên, từ việc tìm những phương thuốc cỏ cây hoa lá để làm đẹp đến các bài thuốc kì diệu để chăm sóc sức khỏe cơ thể, làm đẹp. Tạo sự phong phú hơn trong không gian sinh sống hay những nghi lễ thuộc về giá trị tinh thần đều chính tỏ con người sẵn lòng hòa mình với thiên nhiên giao hòa cùng trời đất một cách tự nhiên để tiếp nhận thêm sức mạnh bao la và nhân từ.

" Đồng Cỏ Thiên Y " ngược dòng thời gian trở về với cội nguồn bằng công thức chăm sóc sức khỏe làm đẹp từ thiên nhiên.Hiểu được làm đẹp là một nhu cần bất tận, kết hợp vẻ đẹp truyền thống và hiện đại để đưa ra giải pháp sắc đẹp toàn diện.

Với bàn tay điêu luyện, cái nhìn tinh tế, con mắt thẩm mỹ giúp phái đẹp quyến rũ dịu dàng, sang trọng và quý phái, hợp thời trang, đẹp tự nhiên.

Nếu bạn luôn có nhu cầu làm đẹp và muốn chăm sóc sức khỏe cho bản thân và những người thương yêu.

Với phương châm “ bốn mùa nâng niu chăm sóc làn da bạn, chia sẻ làm đẹp bốn phương “. Hãy đến với trung tâm đào tạo thẩm mỹ Đồng Cỏ Thiên Y chia sẻ bí quyết làm đẹp da vượt thời gian.
Ngôi nhà Đồng Cỏ Thiên Y là câu lạc bộ của phái đẹp đang và mãi mãi là nơi tốt nhất để một nửa thế giới toát lên được vẻ đẹp tươi tắn rạng rỡ trong tâm hồn thể hiện " Chân - Thiện - Mỹ "

Công ty CP Thẩm mỹ Đồng Cỏ Thiên Y hoạt động trong lĩnh vực:
- Thẩm mỹ - Spa, chăm sóc sức khỏe sắc đẹp
- Chuyên sản xuất kinh doanh mỹ phẩm, nước hoa, tinh dầu thiên nhiên, sản xuất dược liệu, đại lý bán buôn…v…v…
- Xuất nhập khẩu máy móc thiết bị dụng cụ y khoa

Thông tin liên hệ:
Website: http://dongcothieny.com.vn/

Đánh giá

9 khách hàng đã đánh giá
4.7 /9
Nhận xét và đánh giá
6
3
0
0
0
Vui lòng cho chúng tôi biết Cảm nhận của bạn!
Thiên Tuyền 13/09/2022
Thẩm mỹ Uy tín, Khách đông quá, nên E chờ hơi lâu nhưng mà có hiệu quả nên là quá yên tâm và hài lòng luôn.
Hồng Anh 09/09/2022
Hiệu quả tốt khi đến!
Quốc Hoàn 08/09/2022
Thiết kế tinh tế, thể hiện đẳng cấp chuyên môn của những người được đào tạo bài bản. Dịch vụ tốt. Giá tương đối cao nhưng rất đáng đồng tiền.
Hà Liên 04/09/2022
Tôi đã điều trị da tại đây tôi rất hài lòng!
Thanh Quang 09/08/2022
Dịch vụ quá ok luôn ấy!
Quế Thu 05/08/2022
Không gian sang trọng, tinh tế, dễ chịu, sinh động. Nhiều đồ trang trí lạ mắt và độc đáo.
Thế Duyệt 02/08/2022
Tư vấn chân thành, hiệu quả tốt. Là phòng khám nên làm yên tâm
Gia Nhi 01/08/2022
Bạn gái tôi đã trải nghiệm dịch vụ tại đây. Tôi cảm nhận là dịch vụ chu đáo đáng tin cậy. Và quan trọng nhất là hiệu quả đạt được như bạn gái tôi mong đợi.!
Thiện Khiêm 17/07/2022
Dịch vụ đây rất tốt, không gian tinh tế, nhân viên tư vấn nhiệt tình. Một địa chỉ làm đẹp tin cậy.
©Copyright 2019 m4u2468@gmail.com. All rights reserved.