ANAM QT SPA KON TUM

Anam QT Spa được biết đến là địa chỉ massage cao cấp có hơn 10 năm tuổi đời hoạt động tại Việt Nam.
Anam QT Spa Kon Tum nơi đây là địa chỉ massage được các doanh nhân Việt Nam và quốc tế tín nhiệm lui đến. Khi đến với Anam QT Spa Kon Tum, bạn sẽ được tận hưởng cảm giác thư giãn, thoải mái trong không gian đẹp gần gũi với thiên nhiên với tiếng nhạc nhẹ nhàng thanh thoát, nhân viên nhiệt tình kèm theo các sản phẩm sử dụng trong quá trình massage được chiết xuất từ tự nhiên.
Phương pháp massage nổi tiếng tại Anam QT Spa Kon Tum là xoa bóp bấm huyệt kiểu Thái bằng các hương liệu từ thảo mộc, phương pháp massage Shiastu kết hợp với massage trị liệu của người Nhật bằng ống tre giúp lưu thông máu, xóa tan mệt mỏi.
Đối với các chị em, Anam QT Spa Kon Tum chính là thiên đường với các dịch vụ massage làm đẹp đẳng cấp, là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ngày cuối tuần thư giãn. Nếu bạn vẫn chưa biết nên đi đâu vào cuối tuần này, Anam QT Spa Kon Tum chính là thiên đường mang lại cảm giác ngọt ngào giúp bạn tận hưởng những giây phút bình yên.

Đánh giá

5 khách hàng đã đánh giá
4.6 /5
Nhận xét và đánh giá
3
2
0
0
0
Vui lòng cho chúng tôi biết Cảm nhận của bạn!
Trà Giang 28/09/2023
Nhân viên nhiệt tình, xinh đẹp! tại Anam QT Spa Kon Tum
Diễm Chi 15/09/2023
Tầm giá hơi cao để dân bản địa có thể lui tới thường xuyên. Tuy nhiên, spa cho mình trải nghiệm rất tuyệt. Riêng tư và tinh tế.
Bá Kỳ 09/09/2023
Đẳng cấp là thư giãn, hào hứng vào và hào hứng ra về.
Khánh Giao 08/09/2023
Một chỗ thư giản với nhân viên phục vu tốt, lịch thiệp.!
Quỳnh Giao 28/08/2023
Có dịp ghé cùng anh bạn. Maxa rát tốt. Phòng đẹp.mà ấm cúng.
©Copyright 2019 m4u2468@gmail.com. All rights reserved.