GOLDEN LOTUS SPA KON TUM

Golden Lotus Spa Kon Tum được biết đến là địa chỉ xông hơi cổ truyền theo phong cách Hàn Quốc. Và tất nhiên, nếu bạn là người yêu thích phong cách Hàn Xẻng, bạn không thể nào không biết đến dịch vụ phòng tắm xông hơi massage công cộng thường xuyên xuất hiện trên các bộ phim truyền hình.
Hiện nay, Golden Lotus Spa Kon Tum có khá nhiều chi nhánh nhưng nói đến chi nhánh cho dịch vụ xông hơi massage được nhiều người biết đến chúng ta không thể nào bỏ mọi hình thứ thư giãn để khách hàng vui chơi, nghỉ ngơi bên cạnh người thân và bạn bè. Tại đây, bạn vừa có thể xông hơi, vừa có thể massage body toàn thân, tẩy tế bào chết…
Với hình thức xông hơi, Golden Lotus Spa Kon Tum có phòng xông hơi ở nhiệt độ cao kết hợp các tia hồng hoại nhẹ kèm theo ion âm có khả năng giúp cơ thể đào thải độc tố, cân bằng hệ thần kinh và đốt cháy mỡ giúp giảm cân.
Với hình thức massage, bạn sẽ được tận hưởng cảm giác thư giãn bởi các kỹ thuật viên massage bấm huyệt kết hợp chườm đá nóng giúp tăng cường sức khỏe, trẻ hóa làn da, giảm stress, chữa đau nhức…
Ngoài ra, bạn còn được tắm bằng bùn khoáng và thuốc bắc Togul kết hợp trang thiết bị xông hơi có tia hồng ngoại và ion âm giúp chữa các bệnh mãn tính về vận động cơ xương khớp, cân bằng hoạt động hệ thần kinh và hệ tuần hoàn máu.
Mặc dù là địa chỉ massage thư giãn dành cho gia đình được nhiều người yêu thích nhưng Golden Lotus Spa chỉ dành cho người trên 13 tuổi trở lên thôi nên các bạn hãy lưu ý nhé.

Đánh giá

5 khách hàng đã đánh giá
4.4 /5
Nhận xét và đánh giá
2
3
0
0
0
Vui lòng cho chúng tôi biết Cảm nhận của bạn!
Ánh Trang 21/11/2023
Đẳng cấp là thư giãn, hào hứng vào và hào hứng ra về.
Nam Dương 16/11/2023
Nhân viên nhiệt tình, xinh đẹp! tại Golden Lotus Spa Kon Tum
Thái Dương 10/11/2023
Có dịp ghé cùng anh bạn. Maxa rát tốt. Phòng đẹp.mà ấm cúng.
Quang Dương 06/11/2023
Một chỗ thư giản với nhân viên phục vu tốt, lịch thiệp.!
Khánh Bình 04/11/2023
Tầm giá hơi cao để dân bản địa có thể lui tới thường xuyên. Tuy nhiên, spa cho mình trải nghiệm rất tuyệt. Riêng tư và tinh tế.
©Copyright 2019 m4u2468@gmail.com. All rights reserved.