THẨM MỸ VIỆN BÁC SĨ NHÂN KON TUM

Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Nhân Kon Tum là một trung tâm dịch vụ thẩm mỹ viện tốt ở Kon Tum do Bác sĩ Nguyễn Hiền Nhân – là bác sĩ chính khoa chấn thương ngoại thần kinh – Bệnh viện C Đà Nẵng phụ trách.
Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Nhân Kon Tum viện có thể thực hiện hầu hết các nhu cầu thẩm mỹ và làm đẹp của khách hàng. Chẳng hạn như nâng mũi, bấm mí, tẩy nốt ruồi, trị tàn nhang, trị mụn hay trẻ hóa da.

Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Nhân Kon Tum được trang bị hiện đại, liên tục đầu tư bổ sung các trang thiết bị y tế kỹ thuật cao như các dòng máy E-Light, Oxy Jeet. Cập nhật thường xuyên các công nghệ mới nhất của thế giới, đa dạng hóa các dịch vụ thẩm mỹ.
– An toàn và dễ chịu: TMV trang bị đầy đủ các loại thiết bị hiện đại đảm bảo tuyệt đối an toàn sức khỏe và phục vụ chu đáo, dễ chịu nhất cho quý khách như các thiết bị tiệt trùng dụng cụ tự động, thiết bị thở oxy, thiết bị xịt lạnh gây tê giảm đau…
– Môi trường giao tiếp của TMV thân thiện, gần gũi với quý khách. Tư vấn thẩm mỹ, phục vụ nước, trái cây, Internet…miễn phí.
– Vị trí khu vực trung tâm thành phố, tiện giao thông đi lại …
– Chất lượng dịch vụ ở mức cao, trang thiết bị hiện đại tương đương với các TMV ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, … trong khi giá dịch vụ lại cực kỳ tốt.

Với các đặc điểm trên, TMV BS Nhân hiện là một trong những trung tâm thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng, kể cả so với một số tỉnh lân cận.

Thông tin liên hệ:
Website: Website: thammyvienbsnhan.com

Đánh giá

4 khách hàng đã đánh giá
4.5 /4
Nhận xét và đánh giá
2
2
0
0
0
Vui lòng cho chúng tôi biết Cảm nhận của bạn!
Trung Hiếu 28/05/2023
Đội ngũ nhân viên nhiệt tình
Minh Vy 21/05/2023
Dịch vụ thẩm mỹ rất chuyên nghiệp. Bác sỹ có trình độ rất cao
Ngọc Hoan 12/05/2023
Dịch vụ chất lượng và giá cả khá ok, Cực kỳ hài lòng
Hữu Trác 10/05/2023
Dịch vụ thẩm mỹ ở đây rất tốt các bạn ạ, đội ngũ bác sĩ chăm sóc tư vấn nhiệt tình hỏi thăm , tái khám quan tâm khách hàng nhờ vậy mình đẹp hơn tự tin hơn ...
©Copyright 2019 m4u2468@gmail.com. All rights reserved.