MIN LUXURY SPA KON TUM

Kon Tum
4.2
6 Đánh giá & nhận xét
Tổng quan
Min Luxury Spa Kon Tum là một trong những nơi độc đáo mà bạn có thể đến để tìm thấy sự an nhiên và thư thái cho tâm hồn.
MÔ TẢ DỊCH VỤ
Min Luxury Spa Kon Tum kết hợp giữa kiến trúc, trang trí, hương thơm và các liệu pháp truyền thống nhằm mang đến hiệu quả tốt nhất.

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và kỹ năng tốt,Min Luxury Spa Kon Tum mang đến dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng. Sự kết hợp giữa massage truyền thống và bấm huyệt cơ thể mang lại hiệu quả tốt đến không ngờ. Không chỉ đối với cơ thể mà còn cả tinh thần.

Hơn nữa, nhằm tối ưu hiệu quả tuần hoàn máu và tăng cường bài tiết các độc tố trong cơ thể. Mỗi gói dịch vụ đều được áp dụng hình thức xông hơi nóng mà ngâm chân trước khi tiến hành massage.

Hầu hết các hình thức trị liệu đều sử dụng những loại thảo mộc an toàn từ nhiên nhiên. Giúp khai thông huyệt đạo, điều hòa năng lượng. Đồng thời, làm giảm các triệu chứng đau xương và khớp. Do đó, cảm giác thư giãn tuyệt đối sẽ đến nhanh và mang lại hiệu quả tốt.

Ngoài ra, không gian Min Luxury Spa Kon Tum được bao phủ bởi mùi hương dịu nhẹ của thảo mộc. Cộng với không gian yên tĩnh, xanh mát. Quá trình trị liệu của bạn sẽ được gia tăng hiệu quả. Giúp bạn trở nên sảng khoái và thư thái hơn bao giờ hết.

Bên cạnh đó, Min Luxury Spa Kon Tum còn cung cấp liệu trình chăm sóc da hoàn toàn tự nhiên. Với việc tạo ra các sản phẩm có tính năng hỗ trợ và phục hồi chức năng tự nhiên của da. Khách hàng sẽ được trải qua quá trình trị liệu ngắn hơn so với thông thường. Nhưng hiệu quả thì lại lớn hơn và đáng kinh ngạc hơn.

Đánh giá

6 khách hàng đã đánh giá
4.2 /6
Nhận xét và đánh giá
1
5
0
0
0
Vui lòng cho chúng tôi biết Cảm nhận của bạn!
Thanh Thúy 01/12/2021
Ko thể diễn tả được. Quá tốt ngoài sự mong đợi
Việt Anh 26/11/2021
Nhân viên tư vấn nhiệt tình, rất hài lòng về dịch vụ ở đây
Hiếu Thông 25/11/2021
Dịch vụ rất tốt. Nhân viên rất nhiệt tình. Mình rất hài lòng. Sẽ giới thiệu thêm bạn bè mình đến cùng.❤!
Thu Nguyệt 18/11/2021
Đẳng cấp là thư giãn, hào hứng vào và hào hứng ra về.
Tuấn Kiệt 15/11/2021
Dịch vụ tốt. Lần nào đến cũng có những món rất tỉ mị xinh xắn bày trí
Xuân Thủy 06/11/2021
Dịch vụ rất tốt có giấy cam kết và bảo hành là thấy yên tâm , sử dụng máy công nghệ cao là thích rồi đó
©Copyright 2019 m4u2468@gmail.com. All rights reserved.