SEN SPA KON TUM

Nhắc đến đại chỉ spa uy tín được nhiều người biết đến tại Sài Gòn, chúng ta không thể nào bỏ qua cái tên Sen Spa Kon Tum – Địa chỉ spa làm đẹp uy tín được đánh giá cao.
Biểu tượng của Sen Spa Kon Tum là loài hoa quốc dân mang biểu tượng và nhân cách của con dân đất Việt. Chính vì vậy mà ngay từ hình ảnh đầu tiên đều mang đến cho mọi người cảm giác gần gũi, mộc mạc giảm dị vô cùng quen thuộc.
Với không gian tràn gập hình ảnh hương sen kết hợp ánh sáng dịu dàng và tiếng nhạt du dương, bạn sẽ được thả mình thư giãn, thả mình vào không gian để tận hưởng những giây phút bình yên sau những ngày làm việc mệt mỏi tại Sen Spa Kon Tum.
Mọi dịch vụ tại Sen Spa Kon Tum đều là dịch vụ spa độc quyền với liệu trình massage kiểu Thái. Đi kèm với dịch vụ massage là xông hơi khô và xông hơi nước, liệu trình Hương Thơm, chườm đá nóng… Tất cả đều được thực hiện bằng công nghệ hiện đại nhất.

Đánh giá

5 khách hàng đã đánh giá
4.6 /5
Nhận xét và đánh giá
3
2
0
0
0
Vui lòng cho chúng tôi biết Cảm nhận của bạn!
Thái Hòa 27/09/2022
Tầm giá hơi cao để dân bản địa có thể lui tới thường xuyên. Tuy nhiên, spa cho mình trải nghiệm rất tuyệt. Riêng tư và tinh tế.
Nhật Huy 16/09/2022
Nhân viên nhiệt tình, xinh đẹp! tại Sen Spa Kon Tum
Dương Anh 10/09/2022
Đẳng cấp là thư giãn, hào hứng vào và hào hứng ra về.
Quốc Huy 29/08/2022
Có dịp ghé cùng anh bạn. Maxa rát tốt. Phòng đẹp.mà ấm cúng.
Quang Huy 24/08/2022
Một chỗ thư giản với nhân viên phục vu tốt, lịch thiệp.!
©Copyright 2019 m4u2468@gmail.com. All rights reserved.