THẨM MỸ VIỆN HỒNG KIÊN KON TUM

THẨM MỸ HỒNG KIÊN Kon Tum, với kinh nghiệm hoạt động gần gần 10 năm trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, chúng tôi không ngừng lỗ lực liên tục cập nhật các công nghệ mới để phục vụ quý khách và đào tạo học viên.
Thẩm mỹ viện Hồng Kiên Kon Tum là 1 đơn vị đã đạt được rất nhiều thành tựu to lớn trong lĩnh vực làm đẹp dưới sự điều hành của Ceo Nguyễn Hồng Kiên. Hiện nay chúng tôi đang hoạt động trong 2 lĩnh vực chính là: Đào tạo học viên phun xăm thẩm mỹ & làm dịch vụ phun môi, phun mày, phun mí.

Thẩm mỹ viện Hồng Kiên Kon Tum đã từng tổ chức hội thảo biểu diễn phun môi trực tiếp trước sự chứng kiến hàng trăm các nghệ nhân phun xăm Việt Nam cùng giao lưu và học hỏi những công nghệ mới nhất do Master Hồng Kiên chia sẻ.

Master HỒNG KIÊN tự hào là 1 trong số những chuyên gia có số lượng học viên theo học đông nhất VN, những học viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo đều trở thành những kỹ thuật viên xuất sắc làm ra rất nhiều tác phẩm đẹp đón nhận đươc sự tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng.

Tất cả học viên sau khi tốt nghiệp đều được cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp danh giá của HỌC VIỆN THẨM MỸ HỒNG KIÊN , với tấm bằng này học viên có thể tự tin xin vào làm tại các trung tâm thẩm mỹ lớn đòi hỏi trình độ tay nghề cao với mức thu nhập hấp dẫn

Thông tin liên hệ:
Website: http://thammyhongkien.com/

Đánh giá

9 khách hàng đã đánh giá
4.8 /9
Nhận xét và đánh giá
7
2
0
0
0
Vui lòng cho chúng tôi biết Cảm nhận của bạn!
Quốc Hưng 19/09/2022
Dịch vụ quá ok luôn ấy!
Khắc Tuấn 13/09/2022
Hiệu quả tốt khi đến!
Thùy Như 27/08/2022
Thẩm mỹ Uy tín, Khách đông quá, nên E chờ hơi lâu nhưng mà có hiệu quả nên là quá yên tâm và hài lòng luôn.
Thu Phượng 21/08/2022
Không gian sang trọng, tinh tế, dễ chịu, sinh động. Nhiều đồ trang trí lạ mắt và độc đáo.
Quốc Bình 17/08/2022
Thiết kế tinh tế, thể hiện đẳng cấp chuyên môn của những người được đào tạo bài bản. Dịch vụ tốt. Giá tương đối cao nhưng rất đáng đồng tiền.
Ngọc Ẩn 11/08/2022
Dịch vụ đây rất tốt, không gian tinh tế, nhân viên tư vấn nhiệt tình. Một địa chỉ làm đẹp tin cậy.
Minh Yến 27/07/2022
Tư vấn chân thành, hiệu quả tốt. Là phòng khám nên làm yên tâm
Ngọc Huệ 07/07/2022
Bạn gái tôi đã trải nghiệm dịch vụ tại đây. Tôi cảm nhận là dịch vụ chu đáo đáng tin cậy. Và quan trọng nhất là hiệu quả đạt được như bạn gái tôi mong đợi.!
Hồng Hạnh 13/06/2022
Tôi đã điều trị da tại đây tôi rất hài lòng!
©Copyright 2019 m4u2468@gmail.com. All rights reserved.