THẨM MỸ VIỆN LOAN ANH KON TUM

Kon Tum
4.8
8 Đánh giá & nhận xét
Tổng quan
Khi nhắc đến Thẩm mỹ viện Loan Anh Kon Tum người ta sẽ nghĩ ngay một trung tâm phẩm mỹ chuyên nghiệp mang phong cách hiện đại với đội ngũ chuyên viên giầu kinh nghiệm trên mười năm cộng với sự phục vụ nhiệt tình và chu đáo quý khách yên tâm về chất lượng thẩm mỹ.
MÔ TẢ DỊCH VỤ
Làm đẹp là nhu cầu tất yếu của mỗi con người. Phụ nữ, nam giới, già, trẻ đều muốn làm đẹp. Nhưng câu hỏi làm đẹp như thế nào và làm đẹp ở đâu là câu hỏi mà gần như tất cả đều đặt ra. Loan Anh đã và đang là người chiếm được lòng tin của triệu con người. Vẻ đẹp mà Loan Anh mang lại cho quý khách không chỉ đơn thuần là vẻ đẹp bên ngoài, vẻ đẹp trước mắt mà ẩn chứa bên trong, Thẩm mỹ viện Loan Anh Kon Tum đã làm được là vẻ đẹp tâm hồn – vẻ đẹp mãi mãi- cái vẻ đẹp mà không ai có thể phủ nhận vẻ đẹp “Chân – Thiện – Mỹ”.

Để đạt được điều đó là cả một quá trình nghiên cứu, tìm tòi, học hỏi, Loan Anh đã sáng tạo ra cho mình một điểm rất riêng mà không một cơ sở thẩm mỹ nào có thể có được. Từ màu sắc cho đến từng nét vẽ, từng cách nhìn cho đến sự hoàn thiện, tất cả đều được thể hiện bởi những bàn tay khéo léo và bởi kinh nghiệm quý báu đúc kết. Phương thức của Thẩm mỹ viện Loan Anh Kon Tum là làm cho khách hàng hài lòng nhất.

Thương hiệu Loan Anh luôn đi đầu trong việc áp dụng công nghệ tiên tiến của ngành thẩm mỹ được giới chuyên môn đánh giá cao bởi sự nhiệt tình “nghe, nhìn, thấu hiểu, đúc kết và thể hiện được cái thần trong thẩm mỹ”.

Một số dịch vụ tiêu biểu tại Thẩm mỹ viện Loan Anh Kon Tum:
- Phun môi ngọc trai pha lê – Collagen 6D
- Phun, thêu, điêu khắc, tán bột – 6D
- Phun light mí mắt Hàn Quốc…
- Công nghệ trị mụn, thâm, nám.
- Trị sẹo rỗ
- Dưỡng trắng da toàn thân.
- Triệt lông công nghệ cao

Thông tin liên hệ:
Website:http://thammyloananh.com.vn/

Đánh giá

8 khách hàng đã đánh giá
4.8 /8
Nhận xét và đánh giá
6
2
0
0
0
Vui lòng cho chúng tôi biết Cảm nhận của bạn!
Hiểu Minh 21/11/2021
Dịch vụ đây rất tốt, không gian tinh tế, nhân viên tư vấn nhiệt tình. Một địa chỉ làm đẹp tin cậy.
Hoài Trang 13/11/2021
Bạn gái tôi đã trải nghiệm dịch vụ tại đây. Tôi cảm nhận là dịch vụ chu đáo đáng tin cậy. Và quan trọng nhất là hiệu quả đạt được như bạn gái tôi mong đợi.!
Gia Thiện 03/11/2021
Đội ngũ nhân viên nhiệt tình
Hoàng Ngôn 02/11/2021
Thiết kế tinh tế, thể hiện đẳng cấp chuyên môn của những người được đào tạo bài bản. Dịch vụ tốt. Giá tương đối cao nhưng rất đáng đồng tiền.
Ðình Diệu 29/10/2021
Không gian sang trọng, tinh tế, dễ chịu, sinh động. Nhiều đồ trang trí lạ mắt và độc đáo.
Ngọc Huyền 08/10/2021
Dịch vụ thẩm mỹ ở đây rất tốt các bạn ạ, đội ngũ bác sĩ chăm sóc tư vấn nhiệt tình hỏi thăm , tái khám quan tâm khách hàng nhờ vậy mình đẹp hơn tự tin hơn ...
Ngọc Quỳnh 07/10/2021
Dịch vụ chất lượng và giá cả khá ok, Cực kỳ hài lòng
Bảo Long 25/09/2021
Dịch vụ thẩm mỹ rất chuyên nghiệp. Bác sỹ có trình độ rất cao
©Copyright 2019 m4u2468@gmail.com. All rights reserved.