VIỆN THẨM MỸ ULA KON TUM

Thẩm Mỹ Viện Ula Kon Tum là địa chỉ chăm sóc da mụn, điều trị sẹo làm mờ vết thâm hiệu quả với chất lượng cao và chi phí phù hợp nhất.
Viện Thẩm Mỹ Ula Kon Tum có các Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp, họ thấu hiểu nỗi lo ngại về làn da của Khách hàng. Từ đó, đưa ra những liệu trình trị mụn tốt nhất đến Quý khách. Cùng cơ sở vật chất, trang thiết bị và nhân sự chuyên nghiệp, Thẩm Mỹ Viện Ula sẽ là nơi trị mụn hiệu quả hàng đầu Việt Nam.
Viện Thẩm Mỹ Ula Kon Tum đã trị khỏi hơn 11.000 khách hàng có vấn đề về mụn (mụn bọc, mụn viêm, mụn ẩn,…), các ca về nám, sẹo rỗ. Và các trường hợp cải thiện da như thải chì, cấy phấn, chạy C,…“Tất cả là để phục vụ cho khách hàng” là điều mà Thẩm Mỹ Viện Ula luôn tâm niệm từ trước đến nay.
ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP DÀY DẶN KINH NGHIỆM
Trên con đường khảng định Spa đẳng cấp, yếu tố quan trọng không thể thiếu để tạo nên thương hiệu Thẩm Mỹ Viện Ula chính là đội ngũ nhân viên nòng cốt – những người đại diện cho Thẩm Mỹ Viện Ula mang lại những điều tốt nhất cho bạn.
BÁC SĨ & CHUYÊN GIA
Thẩm Mỹ Viện Ula sở hữu đội ngũ Bác sĩ và Chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ và điều trị da. Trải qua nhiều khóa đào tạo và huấn luyện, đội ngũ Bác sĩ và Chuyên Gia của Thẩm Mỹ Viện Ula sẽ luôn sẵn sàng lắng nghe và đồng hành cùng bạn chinh phục những chặng đường hướng đến vẻ đẹp toàn diện.
ĐỘI NGŨ QUẢN LÝ
Nắm giữ vai trò kiểm soát toàn bộ khâu vận hành của tất cả các cơ sở, theo dõi từng hoạt động của Thẩm Mỹ Viện Ula bằng tất cả trách nhiệm và tâm huyết. Với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, chúng tôi tin rằng Thẩm Mỹ Viện Ula sẽ là một địa chỉ điều trị và chăm sóc da đáng tin cậy của bạn.
CHUYÊN VIÊN ĐIỀU TRỊ
Tập hợp đội ngũ hơn 300 chuyên viên điều trị đã được trải qua những khóa huấn luyện chuyên nghiệp của học viện đào tạo Thẩm Mỹ Viện Ula, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn sự hỗ trợ tốt nhất trong quá trình điều trị và những trải nghiệm tuyệt vời khi thực hiện những liệu trình chăm sóc – spa thư giãn cao cấp.
TƯ VẤN VIÊN
Khi tin tưởng chọn Thẩm Mỹ Viện Ula, bạn sẽ được tiếp đón bởi đội ngũ tư vấn viên trẻ trung, năng động và thân thiện, luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp những thắc mắc, cũng như đem lại cho bạn những lời tư vấn tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu điều trị của bạn nhất.
Liên hệ Viện Thẩm Mỹ Ula Kon Tum
Website: http://vienthammyula.vn

Đánh giá

8 khách hàng đã đánh giá
4.2 /8
Nhận xét và đánh giá
2
6
0
0
0
Vui lòng cho chúng tôi biết Cảm nhận của bạn!
Hải Uyên 02/09/2023
Dịch vụ rất tốt có giấy cam kết và bảo hành là thấy yên tâm , sử dụng máy công nghệ cao là thích rồi đó ...
Hương Liên 02/09/2023
Nơi làm đẹp cho bạn gái
Ngọc Cầm 30/08/2023
Rất đáng tiền khi làm dịch vụ ở đây,chuẩn v.i.p nha mọi người
Ánh Dương 14/08/2023
Phòng khám rất sạch sẽ, bác sĩ tư vấn nhiệt tình, nhân viên làm dịch vụ cẩn thận.
Hoàng Linh 13/08/2023
Tôi đã điều trị da tại đây tôi rất hài lòng về DV và NV
Mạnh Chiến 11/08/2023
Hoàn hảo, hài lòng.
Uyển Nhi 05/08/2023
Cảm thấy hài lòng!
Diễm Châu 12/07/2023
Spa này rất tốt, mình điều trị tàn nhang ở đây, nhân viên bạn tên Hà rất dễ thương phục vụ tận tình và luôn tư vấn mỗi lúc tôi cần.
©Copyright 2019 m4u2468@gmail.com. All rights reserved.