THẨM MỸ VIỆN MỸ NHÂN KON TUM

Thẩm Mỹ Viện Mỹ Nhân Kon Tum được biết đến là trung tâm trị liệu da và thẩm mỹ hàng đầu với sự đa dạng về dịch vụ, nổi bật có thể kể đến như dịch vụ điều trị nám da không sử dụng laser, giúp da sạch nám trong 20 ngày.
Đây là phác đồ y học được nhượng quyền trực tiếp từ Tiến sĩ nổi tiếng người Mỹ Dr. Kenya Kormeili, có thể đánh bật được các gốc nám lâu năm, chàm bớt bẩm sinh một cách hiệu quả và không tổn thương da.
Thẩm Mỹ Viện Mỹ Nhân Kon Tum cũng là thẩm mỹ viện đầu tiên nghiên cứu thành công quy trình điều trị mụn hiệu quả cho cả nam và nữ. Kết hợp công nghệ Nano Int Acne hàng đầu của Mỹ. Nhiều khách hàng đã được điều trị sạch mụn, đến nay vẫn không tái phát cùng cam kết bảo hành trọn đời.
Công nghệ làm đầy sẹo rỗ và không tái sẹo là sự kết hợp hoàn hảo của kỹ thuật bóc tách đáy sẹo, cấy PRP và công nghệ Micro Needle Therapy hàng đầu của Đức.
Hay các công nghệ trẻ hóa da không phẫu thuật, an toàn tuyệt đối và mang lại những đường nét tự nhiên, tinh tế cho chị em.
Thẩm mỹ viện Mỹ Nhân luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu, nâng cao chất lượng dịch vụ chứ không chỉ chạy theo số lượng, lợi nhuận đem lại. Thẩm mỹ viện Mỹ Nhân luôn chú trọng vào các yếu tố:
- Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao: Thẩm Mỹ Viện Mỹ Nhân Kon Tum sở hữu đội ngũ Bác sĩ, Chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành, được đào tạo chuyên sâu am hiểu về tính thẩm mỹ. Khách hàng sẽ được thăm khám, kiểm tra tình trạng sức khỏe, đáp ứng các tiêu chí làm đẹp mới có thể thực hiện dịch vụ.
- Dẫn đầu công nghệ tiên tiến: Việc ứng dụng công nghệ tân tiến: quang xung Nano, Ánh sáng điện tím, ánh sáng sinh học, công nghệ tế bào gốc tự thân (PRP)… giúp rút ngắn thời gian điều trị, hiệu quả, độ an toàn cao hạn chế thấp nhất biến chứng. Đặc biệt, không lộ dấu vết thẩm mỹ, khách hàng sở hữu diện mạo hoàn hảo sau một thời gian ngắn.
- Phong cách phục vụ tận tâm chuyên nghiệp: Đến với Thẩm Mỹ Viện Mỹ Nhân khách hàng được trải nghiệm dịch vụ làm đẹp với phong cách hoàng gia, mỗi khách hàng là một thượng đế sẽ được đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên, bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ phục vụ chu đáo tận tình nhất.

Thông tin liên hệ:
Website: thammyvienmynhan.com
Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyVienMyNhan

Đánh giá

9 khách hàng đã đánh giá
4.8 /9
Nhận xét và đánh giá
7
2
0
0
0
Vui lòng cho chúng tôi biết Cảm nhận của bạn!
Minh Duyên 15/11/2023
Gói dịch vụ với giá thành hợp lý, các chương trình khuyến mãi đặc sắc nhằm thu hút mọi loại khách hàng tại Thẩm Mỹ Viện Mỹ Nhân Kon Tum
Thanh Sơn 12/11/2023
Chổ này rất uy tín. làm việc có tâm
Bảo Vy 02/11/2023
Đội ngũ bác sỹ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm
Trường Kỳ 01/11/2023
Nhân viên dễ thương, bác sĩ có tâm.
Quốc Hoàn 28/10/2023
Tất cả các công nghệ tân tiến được áp dụng tại đây đều được giấy chứng nhận an toàn từ Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ FDA
Thục Quyên 21/10/2023
Xuất sắc nha mấy má... có điều đông quá muốn tranh thủ làm đẹp thì xin nghỉ việc 1 ngày luôn nha.
Ngọc Sơn 19/10/2023
Dịch vụ tốt. Chất lượng đảm bảo. Chăm sóc khách nhiệt tình. Bảo hành lâu dài. Điều trị tận tâm
Nhật Lan 18/09/2023
Dịch vụ trẻ hóa rất hiệu quả
Thục Quyên 09/09/2023
Đông lắm.nhưng khâu đợi có ghế ngồi.dịch vụ làm cũng khá chặc trẻ.thái độ tốt.
©Copyright 2019 m4u2468@gmail.com. All rights reserved.