THẨM MỸ VIỆN TONY NGUYỄN KON TUM

Thẩm mỹ viện Tony Nguyễn Kon Tum theo chiều hướng phát triển của xã hội tất cả các ngành nghề đều phát triển, tiến bộ để phục vụ nhu cầu của con người và đó cũng là sự phát triển theo quỹ đạo của thế giới.
Trước kia ngành Y tế nước ta chỉ thực hiện sứ mệnh đó là khám chữa bệnh vì đất nước còn chiến tranh và nghèo nàn. Nói đến thẩm mỹ là một thuật ngữ xa vời về sau này ngành thẩm mỹ nội khoa có nhưng để “có vé” thực hiện thẩm mỹ phải là người có nhiều tiền, những bậc vương giả vì chi phí một ca phẫu thuật dù lớn hay nhỏ đều rất tốn kém, khách hàng phải nghỉ việc cho việc phẫu thuật và phải chịu đau đớn.

Ở các nước Tây âu thì ngành này đã có từ rất lâu và theo tiến trình phát triển các nhà khoa học đã tìm ra những chất có cấu tạo từ axit hyaluronic (HA) tương tự một chất tự nhiên có trong cơ thể người. Vì thành tự to lớn đó mà vài năm trở lại đây ngành nội khoa thẩm mỹ chiếm đươc ưu thế hơn hẳn vì đã giải quyết được rất nhiều vấn đề trong làm đẹp nói chung, lợi thế của nội khoa thẩm mỹ ở chỗ:
> Nhanh gọn, người thu nhập thấp cũng có thể làm được
> Không phải phẫu thuật, không xâm lấn hay rất ít
>Không đau đớn, về ngay trong ngày
> Không mất nhiều thời gian, tiền bạc
> Không phải nghỉ dưỡng

Như đã nói trên do thành quả các nhà khoa học tìm ra và ứng dụng trong thẩm mỹ nên ngành thẩm mỹ nội khoa đã đón nhận những thông tin tốt vì sự ra đời của nhiều phương pháp làm đẹp không cần dao kéo, được kiểm chứng tức thời, hiệu quả cao, tác dụng lâu dài, đảm bảo an toàn tuyệt đối không phải tốn thời gian nghỉ dưỡng và thành quả đó chính là chất làm đầy.

Thông qua việc tiêm chất làm đầy vào vùng cần điều trị sẽ có hiệu quả mong muốn ngay không thông qua các thao tác phẫu thuật, việc này cũng đáp ứng tốt cho những người bị bệnh về tim mạch, tiểu đường, tăng huyết áp, những người sợ dao kéo vì những người bị bệnh này việc phẫu thuật không hề đơn giản. Các chất đó như Filler, Botox,Restylane, Aquamid….đều được FDA Hoa Kỳ kiểm chứng không chứa các Protein có nguồn gốc động vật mà tương tự như axit hyaluronic có trong cơ thể người vì vậy không có khả năng gây dị ứng và được cấp phép sử dụng.

Trong điều trị nội khoa dịch vụ của chúng tôi gồm có:
+ Nâng mũi, môi, cằm, rãnh cười không phẫu thuật
+ Xóa nhăn: Vùng mắt, trán
+ Làm thon gọn bắptay , bắp chân
+ Làm da căng bong DNA, kết hợp tế bào gốc
+ Xóa thâm quầng mắt, xóa mỡ tại bọng mắt
+ Xóa mỡ nọng cằm
+ Xóa sẹo do mụn trứng cá hay những nguyên nhân khác
+ Xóa mỡ tay, chân, bụng, eo
+ Nâng ngực, mông
+ Truyền làm trắng da
Tất cả các danh mục trên hoàn toàn không dùng dao kéo, các sản phầm có nguồn gốc từ Hàn Quốc, Thụy Sỹ, Nhật…

Thông tin liên hệ:
Website: https://dichvuthammy24h.com

Đánh giá

9 khách hàng đã đánh giá
4.3 /9
Nhận xét và đánh giá
3
6
0
0
0
Vui lòng cho chúng tôi biết Cảm nhận của bạn!
Công Luật 06/09/2022
Cơ sở vật chất hiện đại, cảm thấy ok.
Công Ân 04/09/2022
Đi cùng người thân đến đây để nâng ngực, mình thấy được rằng tác phong của các bạn tiếp tân rất chuyên nghiệp, thái độ niềm nở, tư vấn kĩ càng. !
Công Ân 03/09/2022
Rất hài long!
Nam Thông 30/08/2022
Mình làm thẩm mỹ ở đây cũng khá lâu rồi nói chung dịch vụ cũng được nhân viên kỹ thuật tương đối tốt trang thiết bị tốt
Duy Cường 30/08/2022
Thân thiện, nhiệt tình xứng đáng đồng tiền.
Trí Hữu 27/08/2022
Ở đây có dịch vụ cấy chỉ giảm cân rất hiệu quả!
Huệ Linh 24/08/2022
Đi qua đây suốt mà chưa vào, nhìn chung mặt bằng tốt, khách cũng nhiều và chưa thấy bị phốt. Có tiền sẽ đến trẻ hóa da toàn thân.
Ngọc Hoa 16/08/2022
Chất lượng tốt, đảm bảo!
Thúy Liên 06/08/2022
Trẻ hóa da mặt tại đây khá ổn, sau khoảng 1 tuần là bắt đầu cảm nhận được. Vài tuần nữa sẽ nghĩ đến dịch vụ giảm béo xem sao.
©Copyright 2019 m4u2468@gmail.com. All rights reserved.