CHÙA QUẢNG ĐỨC CẦN THƠ

Chùa Quang Đức là điểm du lịch tâm linh nổi tiếng ở Cần Thơ. Ngôi chùa khiêm tốn nằm trong lòng thành phố, chứng kiến biết bao thăng trầm, biến đổi của vùng sông nước xứ dừa.

Chùa Quảng Đức Cần Thơ

Chùa Quang Đức không còn là cái tên xa lạ đối với những vị khách khi đi du lịch Cần Thơ. Du khách ghé thăm chùa vừa để vãn cảnh, vừa để mong cầu bình an cho bản thân và gia đình, đồng thời, tìm lại những giây phút yên bình cho tâm hồn.

1. Tìm hiểu lịch sử chùa Quang Đức
Chùa Quang Đức được Hòa thượng Thích Bửu Lai thành lập từ năm 1958 và được trùng tu, xây dựng lại toàn bộ vào năm 2006. Từ khi trùng tu cho đến nay, ngôi chùa được bảo vệ và giữ gìn rất cẩn thận, chu đáo. Chùa Quang Đức nổi tiếng linh thiêng, mỗi ngày đều tổ chức pháp hội và giảng pháp. Đặc biệt, vào những dịp lễ lớn như Phật Đản, Vu Lan chùa đều có lễ hội hay thả cá phóng sinh.

2. Địa chỉ chùa Quang Đức ở đâu?
Đi du lịch Cần Thơ, không khó để bạn tìm thấy địa chỉ của chùa Quang Đức. Ngôi chùa nằm ngay trung tâm thành phố, tại số 146 Mậu Thân, An Phú, quận Ninh Kiều, Cần Thơ. Gần chùa có quán bánh mì Sài Gòn nằm ở cùng phía. Ngoài việc xem bản đồ du lịch Cần Thơ, bạn có thể dựa vào đặc điểm này để tìm được chính xác vị trí của chùa khi đi du lịch.

Đánh giá

2 khách hàng đã đánh giá
5 /2
Nhận xét và đánh giá
2
0
0
0
0
Vui lòng cho chúng tôi biết Cảm nhận của bạn!
Mỹ Hạnh 12/05/2024
Nơi tham quan tuyệt vời cuối tuần!
Diệu Hoa 29/04/2024
Một chuyến đi đầy ý nghĩa!
©Copyright 2019 m4u2468@gmail.com. All rights reserved.