CÔNG VIÊN BỜ KÈ SÔNG HẬU CẦN THƠ

Công viên bờ kè Sông Hậu nằm ở Cái Khế, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ. Công viên này rộng rãi, thoáng mát, trải dài theo sông Hậu nên gió thổi lồng lộng và view nhìn thẳng ra sông.

Công Viên Bờ Kè Sông Hậu Cần Thơ

Trong công viên có nhiều cây xanh và những con đường nhỏ uốn lượn nhìn khá đẹp mắt. Do vị trí nằm gần chợ đêm nên du khách có thể mua đồ ăn trong chợ rồi đem ra công viên ăn uống.

Nơi này cũng thường có các sự kiện như hội chợ, biểu diễn âm nhạc…nên thu hút rất nhiều người dân địa phương và khách du lịch đến tham gia, nhất là các bạn trẻ. Công viên thường đông đúc vào buổi chiều và buổi tối. Đây cũng là địa điểm du lịch Cần Thơ được rất nhiều người yêu thích.

Ngoài ra, thời gian gần đây, trào lưu chèo Sup trên sông Hậu cũng là một mô hình giải trí mới lạ, vô cùng hấp dẫn và thu hút rất đông các bạn trẻ đến tham gia và trải nghiệm. Đây là loại hình thể thao rất tốt cho sức khỏe, được một nhóm bạn trẻ tự thành lập, hiện đang trở thành trào lưu và phát triển rộng khắp trên địa bàn thành phố. Cứ độ mỗi sáng sớm và xế chiều, mọi người dễ dàng bắt gặp những chiếc Sup trôi nổi trên dòng sông Hậu, men theo con nước phù sa màu mở mà trôi đi, mở ra khung cảnh bình yên giữa nhịp sống tấp nập của vùng đô thị.

Mô hình chèo Sup trên sông Hậu thu hút rất đông các bạn trẻ đếm tham gia và trải nghiệm (Ảnh: Sup Vui Club). Mô hình chèo Sup trên sông Hậu thu hút rất đông các bạn trẻ đếm tham gia và trải nghiệm (Ảnh: Sup Vui Club). Công viên bờ kè sông Hậu ngày nay đã dần khẳng định vị thế sôi động của mình tại vùng trung tâm. Trong tương lai nơi dây sẽ tiếp tục được nâng cấp, thu hút nhiều nhà đầu tư với đa dạng loại hình kinh doanh, giải trí... và sẽ trở thành điểm nhấn thu hút du khách khi đến thành phố Cần Thơ.

Đánh giá

2 khách hàng đã đánh giá
4 /2
Nhận xét và đánh giá
0
2
0
0
0
Vui lòng cho chúng tôi biết Cảm nhận của bạn!
Kiều Hoa 08/07/2024
Một chuyến đi đầy ý nghĩa!
Thúy Hạnh 07/07/2024
Nơi tham quan tuyệt vời cuối tuần!
©Copyright 2019 m4u2468@gmail.com. All rights reserved.