PAVO CUISINE & MIXOLOGY ĐÀ NẴNG

Một mô hình mới lạ lần đầu tiên xuất hiện tại Đà Nẵng và gây dựng thương hiệu trở thành một nơi đáng đến của thành phố đáng sống, Pavo Cuisine & Mixology.

PAVO CUISINE & MIXOLOGY ĐÀ NẴNG

Pavo Cuisine & Mixology Đà Nẵng chính là điểm quẩy “siêu HOT” dành cho các “dân chơi” bởi không gian cực kì sang trọng, rộng rãi mang xu hướng Thiên Nhiên Địa Trung Hải, quầy Bar được thiết kế 360 độ nằm ngay giữa vị trí trung tâm dành cho các khách hàng muốn hòa mình vào thế giới cocktails và bắt đầu cuộc hành trình truy tìm những loại đồ uống “chuẩn gu” với mình.

Pavo Lounge luôn “chơi lớn” khi trình làng đến các “homie” hàng loạt Show mới lạ được diễn ra hằng ngày như Tiết mục Biễn Diễn Bartender Flair , Dàn “Dancers” Chuyên Nghiệp cứ phải gọi là “Siêu Hot Siêu Sexy”, Vũ Điệu Xiếc Trên Không đẳng cấp...được trình diễn ngay trung tâm bục sân khấu chính giữa có thể chiêm ngưỡng được từ các góc ngồi khác nhau. Ngoài ra, nơi đây còn là điểm biểu diễn “chạy show” liên tục của nhiều DJ chuyên nghiệp, ca sĩ nổi tiếng. Thế mới nói Pavo Lounge không hổ danh là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các “dân chơi”.

Ngoài không gian đẳng cấp, đồ uống cocktails chỉnh chu, đa dạng các loại rượu vang, champagne,… Pavo Cuisine & Mixology Đà Nẵng còn là nơi trải nghiệm thưởng thức ẩm thực Nhật cao cấp được phục vụ chuyên nghiệp và đa dạng.

Nói về dòng âm nhạc tại Pavo Cuisine & Mixology Đà Nẵng, bạn có thể chìm đắm trong không khí đầy sôi động từ những bản nhạc hot trend của các dòng nhạc khác nhau như deep house, hiphop, R&B…

Sự kết hợp của không gian cùng với âm nhạc, ẩm thực và ánh sáng hoàn hảo hứa hẹn là điểm vui chơi, giải trí xứng đáng đồng tiền bát gạo bỏ ra mà du khách không nên bỏ lỡ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 11B Trần Phú, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Đánh giá

4 khách hàng đã đánh giá
4.8 /4
Nhận xét và đánh giá
3
1
0
0
0
Vui lòng cho chúng tôi biết Cảm nhận của bạn!
Xuân Sơn 10/04/2024
Cảm nhận sự khác biệt!
Ðức Thọ 09/04/2024
Quẩy cuối tuần tại Pavo Cuisine & Mixology Đà Nẵng
Quang Vũ 01/04/2024
Nhạc đẳng cấp và sự khác biệt.
Yến Hồng 30/03/2024
Đẹp và sang chảnh!
©Copyright 2019 m4u2468@gmail.com. All rights reserved.