BAMBOO BAR ĐÀ NẴNG

Bamboo Bar Đà Nẵng với phong cách thiết kế chủ yếu bằng tre nứa tuy đơn giản nhưng mang lại cảm giác mộc mạc, yên bình.

BAMBOO BAR ĐÀ NẴNG

Với diện tích nhỏ nhắn, Bamboo Bar Đà Nẵng  đã rất thông minh khi thiết kể quán thành ba tầng với những chức năng khác nhau. Tầng một là sự kết hợp giữa trong nhà và ngoài trời là nơi để khách nhâm nhi chai bia lạnh, đung đưa theo tiếng nhạc, trò chuyện cùng nhau và nhìn dòng người tấp nập qua lại. Tầng hai được bố trí bàn bida để khách có thể giải trí. Vì quán khá nhỏ nên tầng ba được dành riêng cho việc chế biến. Nhờ sự tách rời giữa quầy bar và nhà bếp nên mùi thức ăn không bị lan tỏa trong không gian gây sự khó chịu.

Thực đơn của quán được viết song ngữ Anh-Việt. Đồ uống và thức ăn của quán rất ngon, nhiều loại bia ngoại, cocktail mang hương vị châu Âu. Đặc biệt sinh tố và nước ép trái cây ở đây rất ngon được rất nhiều người dùng. Khi đến đây bạn cũng nên thử những món ăn như: Pizza ben's, Bò bittet, Hamburger kiểu Úc,...

Có thể thấy mọi thiết kế Bamboo Bar Đà Nẵng , sắp đặt của Bar phần lớn đều hướng đến những du khách nước ngoài khi đáp ứng hầu hết những sở thích cơ bản của họ. Có lẽ vì thế, khi đến đây bạn sẽ bắt gặp chủ yếu là khách nước ngoài với những quốc tịch khác nhau. Đôi khi, đang ngồi ở Bamboo Bar nhưng bạn lại có cảm giác như đang ngồi Bar ở một đất nước Châu Âu nào đó.

Dòng nhạc được chơi chủ yếu ở đây là Country, Pop, Chillout,... và thỉnh thoảng sẽ có chút Dance với âm lượng vừa đủ để khách có thể trò chuyện với nhau. Nhân viên ở đây rất thân thiện, bạn nào cũng vui vẻ và có vốn tiếng Anh khá tốt. Giá cả ở đây cũng được đánh giá là hợp lý. Bamboo Bar Đà Nẵng  thường mở cửa lúc 17h và sẽ đóng cửa khi vị khách cuối cùng rời đi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 216 đường Bạch Đằng, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Đánh giá

2 khách hàng đã đánh giá
4.5 /2
Nhận xét và đánh giá
1
1
0
0
0
Vui lòng cho chúng tôi biết Cảm nhận của bạn!
Mộng Hương 12/05/2024
Cảm nhận sự khác biệt!
Huyền Trân 06/05/2024
Đẹp và sang chảnh!
©Copyright 2019 m4u2468@gmail.com. All rights reserved.