BAR LIBRE ĐÀ NẴNG

Bar LIBRE Đà Nẵng cùng với sự kết hợp tuyệt vời của Bar Libre và Nhà hàng Chin Meshi, Bar Libre & Restaurant đã tạo ra một thực đơn gồm đồ uống và thức ăn hòa hợp khiến cho bạn khi đến thưởng thức sẽ cảm thấy thỏa mãn.

BAR LIBRE ĐÀ NẴNG

Ngoài ra, Bar LIBRE Đà Nẵng còn muốn tạo cho bạn thêm nhiều sự lựa chọn hơn nên sẽ phục vụ kèm theo một loại thực đơn theo tháng mà không có trong menu, mỗi tháng sẽ đổi mới một lần. Như vậy bạn sẽ có thể tận hưởng một đêm trọn vẹn cho mình và bạn bè, gia đình tại Libre.

Không có gì tuyệt vời hơn bắt đầu một tuần mới với các hương vị nồng ấm, sâu đậm của bộ sưu tập Gin tại LIBRE. Ngoài ra bằng cách được lựa chọn mỗi ngày, trái cây của LIBRE đi kèm với hương vị tươi ngon, mọng nước và dễ uống. Trong khi LIBRE không phục vụ nước ép từ các loại trái cây này, Bar LIBRE Đà Nẵng cũng có thể làm thức uống không cồn mang tên “Mocktail” hoặc giảm số lượng rượu tùy theo mong muốn của bạn. Đội ngũ tại LIBRE luôn cố gắng tìm hiểu và giới thiệu các lựa chọn tốt nhất cho mọi người, chỉ có tại Bar LIBRE Đà Nẵng. Nếu bạn có điều gì cần hỗ trợ thì nhân viên của LIBRE luôn sẵn sàng giúp đỡ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 125A đường Nguyễn Chí Thanh, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Đánh giá

2 khách hàng đã đánh giá
4.5 /2
Nhận xét và đánh giá
1
1
0
0
0
Vui lòng cho chúng tôi biết Cảm nhận của bạn!
Nhật Quân 20/02/2024
Cảm nhận sự khác biệt!
Kim Hoa 14/02/2024
Đẹp và sang chảnh!
©Copyright 2019 m4u2468@gmail.com. All rights reserved.