MINERAL SPA KON TUM

Mineral Spa được biết đến là địa chỉ spa được nhiều người yêu thích tại Kon Tum.
Mineral Spa Kon Tum Mặc dù nơi đây có vị trí nằm ngay tại góc nhỏ tại trung tâm thành phố nhưng Mineral Spa vô cùng yên tĩnh, tạo cảm giác thoải mái cho bất kỳ vị khách nào đến để sử dụng các dịch vụ của nơi này.
Điểm đặc biệt của Mineral Spa Kon Tum là không gian thân thiện đậm chất màu vàng nâu của gỗ cộng thêm sự tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ. Sự kết hợp tài tình giữa không gian ấm cúng với những chiếc bồn tắm kín đáo mong phong cách Á – Âu chắc chắn sẽ khiến mọi cô nàng nào khi đến đây đều phải mê đắm.
Điểm được yêu thích tại Mineral Spa Kon Tum là tình độ massage của nhân viên. Tay nghề massage của nhân viên nhẹ nhàng, độ mạnh vừa phải được nhiều người yêu thích. Hơn thế nữa, phương pháp massage đẩy lùi mệt mỏi, stress hiệu quả giúp giải quyết vấn đề về sức khỏe, hỗ trợ quá trình điều trị các bệnh về da.
Đến với Mineral Spa Kon Tum đều có thể đáp ứng được cả 4 giác quan như: thính giác – Thị giác – Khứu gác – Xúc giác. Tất cả sẽ mang đến sự thư giãn ở mức độ cao nhất.
Với quy mô hoành ráng, chất lượng phục vụ hàng đầu, Mineral Spa Kon Tum là địa chỉ masage được nhiều người yêu thích đáng để bạn bỏ thời gian và tiền bạc để ghé qua.

Đánh giá

5 khách hàng đã đánh giá
4.6 /5
Nhận xét và đánh giá
3
2
0
0
0
Vui lòng cho chúng tôi biết Cảm nhận của bạn!
Ngọc Hiển 31/05/2023
Tầm giá hơi cao để dân bản địa có thể lui tới thường xuyên. Tuy nhiên, spa cho mình trải nghiệm rất tuyệt. Riêng tư và tinh tế.
Việt Hoàng 21/05/2023
Nhân viên nhiệt tình, xinh đẹp! tại Mineral Spa Kon Tum
Tiến Hoạt 13/05/2023
Một chỗ thư giản với nhân viên phục vu tốt, lịch thiệp.!
Ðông Phương 09/05/2023
Đẳng cấp là thư giãn, hào hứng vào và hào hứng ra về.
Khánh Hội 09/04/2023
Có dịp ghé cùng anh bạn. Maxa rát tốt. Phòng đẹp.mà ấm cúng.
©Copyright 2019 m4u2468@gmail.com. All rights reserved.