VIỆN THẨM MỸ TUẤN LINH KIÊN GIANG

Viện thẩm mỹ Tuấn Linh là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín bậc nhất Kiên Giang được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Tại đây, nổi bật nhất với dịch vụ thế mạnh chuyên sâu là nâng mũi.
Luôn tự tin là một địa chỉ làm đẹp uy tín, Viện thẩm mỹ Tuấn Linh Kiên Giang với cơ sở thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi kỹ thuật chuyên môn, giàu kinh nghiệm (có bs chuyên khoa cho từng dịch vụ) chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Hiện tại có rất nhiều các dịch vụ nâng mũi khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng như: Nâng mũi Sline bọc sụn, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi siêu cấu trúc, nâng mũi bán cấu trúc... Với tùy từng khách hàng sẽ được các bác sĩ, chuyên gia tư vấn từng phương pháp nâng mũi khác nhau. Bởi mỗi người sẽ có những đường nét riêng trên khuôn mặt để phù hợp với những dáng mũi khác nhau. Tại Tuấn Linh, dáng mũi Angel Line được biết đến là dáng mũi độc quyền phù hợp với rất nhiều khuôn mặt, vừa tôn lên được nét đẹp, nét sang cho khách hàng. Đây là dáng mũi được đông đảo khách hàng yêu thích và lựa chọn.

Lý do thuyết phục khách hàng lựa chọn dịch vụ làm đẹp tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh Kiên Giang là bởi:
Đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Chế độ bảo hành dài hạn cho từng dịch vụ. Quy trình thực hiện cùng trang thiết bị cơ sở vật chất đạt chuẩn theo quy định của Sở Y Tế. Đội ngũ tư vấn 24/7. Với hơn 10.000+ ca phẫu thuật thành công và 5000 khách cho review cực tốt về tất cả các dịch vụ tại đây trên nhóm cộng đồng khách hàng VTM Tuấn Linh.
Viện thẩm mỹ Tuấn Linh Kiên Giang với phương châm: lấy nhan sắc, sức khỏe, độ an toàn của khách hàng làm tiêu chí hàng đầu đã chinh phục được những khách hàng khó tính nhất.

Thông tin liên hệ:
Website: https://thammyvientuanlinh.com

Đánh giá

9 khách hàng đã đánh giá
5 /9
Nhận xét và đánh giá
9
0
0
0
0
Vui lòng cho chúng tôi biết Cảm nhận của bạn!
Khắc Triệu 06/01/2022
Quá trình chăm sóc sau pt các cô điều dưỡng làm rất tốt. !
Thái Hồng 01/01/2022
Dv thâm mắt vitamin cocktail thật sự rất hiệu quả, mới làm 2 lần mà đã hết thâm.
Thái Hồng 22/12/2021
BS làm mát tay, ko có sẹo, sẹo ở đầu ti nên màu nâu không thấy luôn.
Ngọc Quyết 09/12/2021
Dịch vụ tốt. Chất lượng đảm bảo. Chăm sóc khách nhiệt tình. Bảo hành lâu dài. Điều trị tận tâm
Thiên Di 29/11/2021
Gói dịch vụ với giá thành hợp lý, các chương trình khuyến mãi đặc sắc nhằm thu hút mọi loại khách hàng tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh Kiên Giang
Thành Công 15/11/2021
Địa chỉ tin cậy để duy trì sắc vóc
Bá Kỳ 11/11/2021
Tất cả các công nghệ tân tiến được áp dụng tại đây đều được giấy chứng nhận an toàn từ Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ FDA
Nam Phương 31/10/2021
Mình đã từng làm mắt ở đây, đẹp và tự nhiên. Bác sĩ tư vấn nhiệt tình và trong quá trình làm không hề đau.
Ân Thiện 30/10/2021
Bác Sĩ có chuyên môn, tư vấn tận tình. Làm mũi S-Line cao nhìn không sượng và tự nhiên!
©Copyright 2019 m4u2468@gmail.com. All rights reserved.