BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGỌC PHÚ KIÊN GIANG

Năm 2017 với những dấu ấn và thành công trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú Kiên Giang tự hào trở thành địa chỉ lựa chọn hàng đầu của nhiều ngôi sao, tín đồ làm đẹp trong và ngoài nước.
Thẩm mỹ có tâm là hướng đến những quy định an toàn trong ngành thẩm mỹ để đảm bảo an toàn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Khi xã hội đang lên án hàng loạt những vụ “bê bối” trong ngành thẩm mỹ và người phải chịu hậu quả là khách hàng thực hiện dịch vụ.
Thẩm mỹ có tâm là phương châm mà Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú Kiên Giang hướng luôn đặt lên hàng đầu, thể được qua các yếu tố :
- An toàn: bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn cho khách hàng. Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú là môi trường làm đẹp chuyên nghiệp, an toàn và đẳng cấp.
- Chất lượng phục vụ tốt: bệnh viện là nơi hội tụ những bác sĩ có học hàm, học vị cao, không ngừng học hỏi và chuyển giao kinh nghiệm trực tiếp từ Hàn Quốc, đảm bảo mang đến kết quả thẩm mỹ cao chất.
- Cái tâm của người làm nghề : Bệnh viện luôn đảm bảo hài lòng khách hàng bằng cái tâm của đội ngũ bác sĩ hơn 30 năm kinh nghiệm, chuyên viên tư vấn nhiệt tình, đội ngũ điều dưỡng chăm sóc sức khỏe chu đáo, tận tâm và dịch vụ xe đưa đón khách tận nhà, mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú với hệ thống phòng nghỉ theo tiêu chuẩn VIP và miễn phí toàn bộ chi phí ăn, phòng nghỉ dưỡng và chăm sóc khách hàng với mức giá cả cạnh tranh cho người Việt Nam và khách quốc tế.
Trong suốt hơn 30 phục vụ khách hàng, Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú đã trở thành địa chỉ tin cậy của hầu hết những người yêu thích làm đẹp và những ngôi sao hàng đầu hiện nay như diễn viên Bình Minh, diễn viên Hoài An, hoa hậu Dương Kim Ánh, diễn viên Hùng Thuận, ca sĩ Anh Tài, MC Mi Soa….
Hằng năm, có hàng nghìn khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú Kiên Giang với ngoại hình hoàn thiện hơn, đó chính là niềm hạnh phúc nhất và cũng là động lực to lớn để Bệnh viện Ngọc Phú tiếp tục hoạt động và phát triển, xứng đáng là Bệnh viện Thẩm mỹ uy tín, chất lượng.
Thông tin liên hệ:
Website: https://benhvienngocphu.com

Đánh giá

9 khách hàng đã đánh giá
4.3 /9
Nhận xét và đánh giá
3
6
0
0
0
Vui lòng cho chúng tôi biết Cảm nhận của bạn!
Huy Quang 10/08/2022
Nhân viên dễ thương, bác sĩ có tâm.
Tân Phước 07/08/2022
Rất hài long!
Quang Anh 30/06/2022
Đi qua đây suốt mà chưa vào, nhìn chung mặt bằng tốt, khách cũng nhiều và chưa thấy bị phốt. Có tiền sẽ đến trẻ hóa da toàn thân.
Quang Huy 28/06/2022
Đội ngũ bác sỹ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm
Ánh Dương 24/06/2022
Chổ này rất uy tín. làm việc có tâm
Tân Phước 28/05/2022
Đi cùng người thân đến đây để nâng ngực, mình thấy được rằng tác phong của các bạn tiếp tân rất chuyên nghiệp, thái độ niềm nở, tư vấn kĩ càng. !
Hải Châu 16/05/2022
Ở đây có dịch vụ cấy chỉ giảm cân rất hiệu quả!
Nhã Ý 13/05/2022
Trẻ hóa da mặt tại đây khá ổn, sau khoảng 1 tuần là bắt đầu cảm nhận được. Vài tuần nữa sẽ nghĩ đến dịch vụ giảm béo xem sao.
Cẩm Tú 11/05/2022
Dịch vụ trẻ hóa rất hiệu quả
©Copyright 2019 m4u2468@gmail.com. All rights reserved.