THẨM MỸ VIỆN TRƯƠNG KIỀU XUÂN KIÊN GIANG

Thẩm Mỹ Viện Trương Kiều Xuân Kiên Giang là một chuỗi thẩm mỹ viện trải dài trên toàn quốc. Với mong muốn đem đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho chị em phụ nữ, đồng thời góp phần vào công cuộc tôn vinh cái đẹp chung của toàn xã hội.
Thẩm Mỹ Viện Trương Kiều Xuân Kiên Giang đã hình thành và trải qua hơn 20 năm hoạt động trên lĩnh vực thẩm mỹ với nhiều chi nhánh trên toàn quốc.

Từ khi có mặt tại Cần Thẩm Mỹ Viện Trương Kiều Xuân Kiên Giang là một trong những thẩm mỹ viện tốt ở Kiên Giang. Đã mang đến cho nhiều chị em tại đây rất nhiều các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tốt nhất cả về chất lượng lẫn giá cả. Đội ngũ nhân viên giàu năng lực và kinh nghiệm, để có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

QUY TRÌNH THẨM MỸ CHUYÊN NGHIỆP, AN TOÀN
BƯỚC 1: Tư vấn và đón tiếp khách hàng. Lắng nghe nhu cầu của khách hàng để tư vấn và đưa ra giải pháp thẩm mỹ phù hợp.Tư vấn và trao đổi về giá thành dịch vụ, những ưu đãi, khuyến mãi nếu có.

BƯỚC 2: Bác sĩ tư vấn cho khách hàng các giải pháp về liệu trình điều trị và các sản phẩm chăm sóc, công nghệ ứng dụng tại Trương Kiều Xuân để khách hàng lựa chọn.

BƯỚC 3: Kiểm tra tổng quát sức khoẻ của khách hàng
- Khám thể lực: Đo chiều cao, cân nặng, mạch đập, huyết áp.
- Khám lâm sàng tổng quát: Đánh giá biểu hiện lâm sàng của hệ tuần hoàn, hô hấp, tiêu hoá, thận – tiết- niệu, nội tiết, cơ xương khớp, hệ thần kinh, tâm thần, mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt, da liễu.
- Xét nghiệm máu, nước tiểu
- Chẩn đoán hình ảnh, chụp X Quang. Khách hàng được xem hình ảnh 3D trước và sau khi điều trị, phẫu thuật thẩm mỹ.
- Thăm dò chức năng : Điện tâm đồ, điện não đồ, đo loãng xương….đánh giá biểu hiện lâm sàng của hệ tuần hoàn, hô hấp, tiêu hóa, thận-tiết niệu, nội tiết, cơ-xương-khớp, hệ thần kinh, tâm thần, mắt, tai-mũi-họng, răng-hàm-mặt, da liễu.

BƯỚC 4: Thực hiện điều trị hoặc phẫu thuật
- Gây tê, gây mê
- Bác sĩ trực tiếp tiến hành điều trị, phẫu thuật
- Toàn bộ quá trình điều trị đều được thực hiện khép kín với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị công nghệ máy móc hiện đại đảm bảo hiệu quả và an toàn cho khách hàng.

BƯỚC 5: Chăm sóc sau điều trị. Khách hàng được nghỉ dưỡng tại phòng riêng biệt và được các bác sĩ, y tá theo dõi sức khoẻ 24/24.Đội ngũ chăm sóc khách hàng gọi điện hàng ngày để kiểm tra tình trạng hồi phục và hướng dẫn khách hàng điều trị kết hợp tại nhà.

BƯỚC 6: Thực hiện tái khám. Sau khi tiến hành thẩm mỹ, khách hàng sẽ thực hiện chăm sóc tại nhà theo chỉ dẫn và tái khám định kỳ theo phác đồ điều trị, chỉ định của bác sĩ.

Thông tin liên hệ:
Website: Website: Website: truongkieuxuan.com

Đánh giá

4 khách hàng đã đánh giá
4.2 /4
Nhận xét và đánh giá
1
3
0
0
0
Vui lòng cho chúng tôi biết Cảm nhận của bạn!
Tuấn Linh 24/05/2023
Dịch vụ thẩm mỹ ở đây rất tốt các bạn ạ, đội ngũ bác sĩ chăm sóc tư vấn nhiệt tình hỏi thăm , tái khám quan tâm khách hàng nhờ vậy mình đẹp hơn tự tin hơn ...
Ðức Bình 19/05/2023
Đội ngũ nhân viên nhiệt tình
Duy Thanh 11/05/2023
Dịch vụ chất lượng và giá cả khá ok, Cực kỳ hài lòng
Hải Phượng 22/04/2023
Dịch vụ thẩm mỹ rất chuyên nghiệp. Bác sỹ có trình độ rất cao
©Copyright 2019 m4u2468@gmail.com. All rights reserved.