LAVENDER CLINIC & SPA KIÊN GIANG

Lavender Clinic & Spa Kiên Giang đã hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực làm đẹp, đây không chỉ là cái tên mà còn là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam khi nhắc đến các spa nổi tiếng.
Với thiết kế theo kiểu Tây Âu quyến rũ kết hợp vẻ đẹp giảm dị của Á Đông, ngay từ khi bước qua cánh cửa của Lavender Clinic & Spa Kiên Giang, bạn sẽ cảm nhận được sự mới lạ có 1-0-2 mà chỉ riêng nơi này mới có.
Là spa đi đầu, Lavender Clinic & Spa Kiên Giang được trang bị công nghệ hiện đại bậc nhất kèm theo nhiều dịch vụ làm đẹp tân tiến. Đi cùng với đó là đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo từ nhiều trung tâm lớn.
Trong các dịch vụ của Lavender Clinic & Spa Kiên Giang, dịch vụ massage xông hơi thư giãn của nơi này là dịch vụ được yêu thích nhất. Phương pháp massage bấm huyệt theo phong cách Thụy Điển giúp bạn thư giãn, giảm mệt mỏi, căng thẳng đồng thời chữa trị các bệnh về khớp. Đây cũng chính là lý do tại sao Lavender Clinic & Spa Kiên Giang được khá nhiều chị em công sở lui đến.
Hiện nay, Lavender Clinic & Spa là địa điểm phục vụ quen thuộc của hơn 20.000 khách hàng gồm hoa hậu, người mẫu, ca sĩ, diễn viên…

Đánh giá

6 khách hàng đã đánh giá
4.8 /6
Nhận xét và đánh giá
5
1
0
0
0
Vui lòng cho chúng tôi biết Cảm nhận của bạn!
Thùy Mi 12/06/2022
Một chỗ thư giản với nhân viên phục vu tốt, lịch thiệp.!
Ánh Ngọc 28/05/2022
Có dịp ghé cùng anh bạn. Maxa rát tốt. Phòng đẹp.mà ấm cúng.
Yến Loan 25/05/2022
Tầm giá hơi cao để dân bản địa có thể lui tới thường xuyên. Tuy nhiên, spa cho mình trải nghiệm rất tuyệt. Riêng tư và tinh tế.
Hữu Vĩnh 18/05/2022
Nước vào spa đã cảm thấy rất relax, mùi rất thơm, không gian đẹp, nhân viên rất thân thiện, cảm nhận đầu tiên thực sự rất thích.
Trường Long 17/05/2022
Đẳng cấp là thư giãn, hào hứng vào và hào hứng ra về.
Hà Mi 07/05/2022
Nhân viên nhiệt tình, xinh đẹp! tại Lavender Clinic & Spa Kiên Giang
©Copyright 2019 m4u2468@gmail.com. All rights reserved.