THẨM MỸ VIỆN BO CLINIC KIÊN GIANG

Đứng đầu trong danh sách các Spa - Thẫm mỹ viện điều trị da , làm đẹp uy tín và chất lượng nhất tại Kiên Giang dành cho nam và nữ chính là Bo Clinic.
Đứng đầu trong danh sách các Spa - Thẫm mỹ viện điều trị da , làm đẹp uy tín và chất lượng nhất tại Kiên Giang dành cho nam và nữ chính là Bo Clinic. Với các dịch vụ chăm sóc da chuyên sâu, trang thiết bị hiện đại được kiểm tra và nâng cấp công nghệ mỗi quý, Thẩm Mỹ Viện Bo Clinic Kiên Giang đã vươn dần trở thành Spa lý tưởng nhất cho các khách hàng đến chăm sóc da, điều trị mụn, trị sẹo, triệt lông, trẻ hóa da, ..

Đặc biệt với phương châm “Khách hàng là thượng đế” Thẩm Mỹ Viện Bo Clinic Kiên Giang chú trọng đến quy trình thực hiện liệu trình cũng như thái độ của bác sĩ, nhân viên, kỹ thuật viên để đem đến những trải nghiệm thật sự hài lòng. Đến với Bo Clinic, khách hàng không chỉ được chăm sóc, điều trị mà còn được thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi, giải tỏa stress. Không những vậy đội ngũ bác sĩ của bên Bo Clinic đang là các bác sĩ trực tiếp làm việc tại viện da liễu Thành Phố Hồ Chí Minh nên độ uy tín và hiệu quả được đảm bảo vô cùng cao.

Các dịch vụ được khách hàng đánh giá cao ở Thẩm Mỹ Viện Bo Clinic Kiên Giang như: trị mụn, chăm sóc da, trị sẹo, triệt lông, tắm trắng, trẻ hóa da … ứng dụng và kết hợp các liệu pháp khoa học đa dạng, giúp dễ dàng lựa chọn, thực hiện phù hợp thời gian và tiền bạc.

Đến với Bo Clinic, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất có thể, với hiệu quả tiên tiến qua máy móc, trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu. Đội ngũ nhân viên tại Bo Clinic luôn trực tiếp tham gia vào quá trình thăm khám, chăm sóc da để góp phần Đánh Thức Vẻ Đẹp cho các "thượng đế". Đặc biệt với không gian yên tĩnh và không kém phần sang trọng sẽ giúp khách hàng có thể thả mình thư giãn, xóa tan mọi phiền muộn trong cuộc sống.

Thông tin liên hệ:
Website: www.boclinic.vn

Đánh giá

9 khách hàng đã đánh giá
4.8 /9
Nhận xét và đánh giá
7
2
0
0
0
Vui lòng cho chúng tôi biết Cảm nhận của bạn!
Phúc Nguyên 27/07/2022
Quá trình chăm sóc sau pt các cô điều dưỡng làm rất tốt. !
Xuân Linh 18/07/2022
Cảm thấy hài lòng!
Huệ Phương 04/07/2022
Lần đầu tiên đi phun thêu mày hơi lo nhưng mà chị ktv làm nhẹ nhàng, tư vấn dáng mày nhìn cũng khá hợp. Mày bong xong nhìn có vẻ hơi nhạt nhưng mà giờ đã lên màu đều đẹp rồi, thanks nhé!
Thành Vinh 01/07/2022
Dv thâm mắt vitamin cocktail thật sự rất hiệu quả, mới làm 2 lần mà đã hết thâm.
Quỳnh Anh 30/06/2022
Phòng khám rất sạch sẽ, bác sĩ tư vấn nhiệt tình, nhân viên làm dịch vụ cẩn thận.
Bá Cường 05/06/2022
Nhân viên rất nhiệt tình tư vấn và lúc nào cũng vui vẻ hết.
Ðình Phúc 18/05/2022
An tâm với dịch vụ ở đây, mình là người rất sợ tiêm nhưng khi đến đây thì bộ phận bác sĩ và nhân viên nhiệt tình chỉ dẫn và chăm sóc!
Thành Vinh 12/05/2022
BS làm mát tay, ko có sẹo, sẹo ở đầu ti nên màu nâu không thấy luôn.
Cao Sỹ 04/05/2022
Có chổ để xe ổn, khu vực tiếp khách rộng rãi thoáng mát, có ghế salon cho khách ngồi đợi, trà và bánh kẹo nhâm nhi.
©Copyright 2019 m4u2468@gmail.com. All rights reserved.