SEN SPA NAM ĐỊNH

Nam Định
4
5 Đánh giá & nhận xét
Tổng quan
Nhắc đến đại chỉ spa uy tín được nhiều người biết đến tại Sài Gòn, chúng ta không thể nào bỏ qua cái tên Sen Spa Nam Định – Địa chỉ spa làm đẹp uy tín được đánh giá cao.
MÔ TẢ DỊCH VỤ
Biểu tượng của Sen Spa Nam Định là loài hoa quốc dân mang biểu tượng và nhân cách của con dân đất Việt. Chính vì vậy mà ngay từ hình ảnh đầu tiên đều mang đến cho mọi người cảm giác gần gũi, mộc mạc giảm dị vô cùng quen thuộc.
Với không gian tràn gập hình ảnh hương sen kết hợp ánh sáng dịu dàng và tiếng nhạt du dương, bạn sẽ được thả mình thư giãn, thả mình vào không gian để tận hưởng những giây phút bình yên sau những ngày làm việc mệt mỏi tại Sen Spa Nam Định.
Mọi dịch vụ tại Sen Spa Nam Định đều là dịch vụ spa độc quyền với liệu trình massage kiểu Thái. Đi kèm với dịch vụ massage là xông hơi khô và xông hơi nước, liệu trình Hương Thơm, chườm đá nóng… Tất cả đều được thực hiện bằng công nghệ hiện đại nhất.

Đánh giá

5 khách hàng đã đánh giá
4 /5
Nhận xét và đánh giá
0
5
0
0
0
Vui lòng cho chúng tôi biết Cảm nhận của bạn!
Phú Hưng 04/05/2021
Một chỗ thư giản với nhân viên phục vu tốt, lịch thiệp.!
Duy Khiêm 21/04/2021
Tầm giá hơi cao để dân bản địa có thể lui tới thường xuyên. Tuy nhiên, spa cho mình trải nghiệm rất tuyệt. Riêng tư và tinh tế.
Nam Nhật 13/04/2021
Đẳng cấp là thư giãn, hào hứng vào và hào hứng ra về.
Nam Hưng 13/04/2021
Nhân viên nhiệt tình, xinh đẹp! tại Sen Spa Nam Định
Phúc Hưng 08/04/2021
Có dịp ghé cùng anh bạn. Maxa rát tốt. Phòng đẹp.mà ấm cúng.
©Copyright 2019 m4u2468@gmail.com. All rights reserved.