SPA TRÁI CÂY NAM ĐỊNH

Nam Định
4.6
5 Đánh giá & nhận xét
Tổng quan
Nhắc đến spa làm đẹp bằng phương pháp thuần khiết, chúng ta không thể nào bỏ qua cái tên Spa Trái Cây Nam Định – Chuỗi spa đầu tiên tại Nam Định sử dụng 100% nguyên liệu từ tự nhiên vào quá trình chăm sóc và làm đẹp da.
MÔ TẢ DỊCH VỤ
Hiện nay, Spa Trái Cây Nam Định có nhiều chi nhánh thu hút hơn hàng trăm khách hàng mỗi ngày. Đi cùng với các dịch vụ giá rẻ, Spa Trái Cây Nam Định còn thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm chi ân khách hàng, tổ chức các buổi chăm sóc da miễn phí… giúp những người có nhu cầu làm đẹp có cơ hội được trải nghiệm các dịch vụ tại Spa Trái Cây.
Dịch vụ yêu thích nhất tại Spa Trái Cây Nam Định là liệu trình tắm trắng mặt Tuyết Thạch giúp da thải độc và làm da trở nên trắng mịn, trị mụn Đông Y giúp da trở lên trắng hồng láng mịn… Bên cạnh đó, mỗi dịch vụ đều kèm theo massage đi kèm nhằm tạo hiệu quả thư giãn ở mức độ cao nhất. Phương pháp massage kết hợp gừng tươi giúp giải nhiệt, giải cảm đồng thời giúp bạn thư giãn vô cùng hiệu quả. Bài massage kết hợp bấm huyệt giải độc và thoa nước cốt gừng giúp các mạch máu được lưu thông, lỗ chân lông được mở rộng để khí thải, độc tố trong cơ thể được thoát ra ngoài.
Có thể nói, Spa Trái Cây Nam Định là sự tối ưu hóa cho mọi dịch vụ spa làm đẹp đạt tiêu chuẩn 5 sao, dịch vụ cao cấp chất lượng hàng đầu chắc chắn sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Vì vậy, trong cuộc sống bộn bề như hiện nay, bạn hãy ghé qua Spa Trái Cây mỗi tuần để xóa tan đi những mệt mỏi cũng như đánh thức vẻ đẹp của làn da nhé.

Đánh giá

5 khách hàng đã đánh giá
4.6 /5
Nhận xét và đánh giá
3
2
0
0
0
Vui lòng cho chúng tôi biết Cảm nhận của bạn!
Trường Chinh 29/10/2019
Nước vào spa đã cảm thấy rất relax, mùi rất thơm, không gian đẹp, nhân viên rất thân thiện, cảm nhận đầu tiên thực sự rất thích.
Phước Nguyên 29/10/2019
Nhân viên nhiệt tình, xinh đẹp! tại Spa Trái Cây Nam Định
Duy Minh 01/10/2019
Tầm giá hơi cao để dân bản địa có thể lui tới thường xuyên. Tuy nhiên, spa cho mình trải nghiệm rất tuyệt. Riêng tư và tinh tế.
Thành Nguyên 16/09/2019
Một chỗ thư giản với nhân viên phục vu tốt, lịch thiệp.!
Trung Nguyên 13/09/2019
Có dịp ghé cùng anh bạn. Maxa rát tốt. Phòng đẹp.mà ấm cúng.
©Copyright 2019 m4u2468@gmail.com. All rights reserved.