SEN SPA CẦN THƠ

Nhắc đến đại chỉ spa uy tín được nhiều người biết đến tại Sài Gòn, chúng ta không thể nào bỏ qua cái tên Sen Spa Cần Thơ – Địa chỉ spa làm đẹp uy tín được đánh giá cao.

Biểu tượng của Sen Spa Cần Thơ là loài hoa quốc dân mang biểu tượng và nhân cách của con dân đất Việt. Chính vì vậy mà ngay từ hình ảnh đầu tiên đều mang đến cho mọi người cảm giác gần gũi, mộc mạc giảm dị vô cùng quen thuộc.
Với không gian tràn gập hình ảnh hương sen kết hợp ánh sáng dịu dàng và tiếng nhạt du dương, bạn sẽ được thả mình thư giãn, thả mình vào không gian để tận hưởng những giây phút bình yên sau những ngày làm việc mệt mỏi tại Sen Spa Cần Thơ.
Mọi dịch vụ tại Sen Spa Cần Thơ đều là dịch vụ spa độc quyền với liệu trình massage kiểu Thái. Đi kèm với dịch vụ massage là xông hơi khô và xông hơi nước, liệu trình Hương Thơm, chườm đá nóng… Tất cả đều được thực hiện bằng công nghệ hiện đại nhất.

Địa chỉ: 69 Mậu Thân, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, T.P Cần Thơ

Đánh giá

5 khách hàng đã đánh giá
4.2 /5
Nhận xét và đánh giá
1
4
0
0
0
Vui lòng cho chúng tôi biết Cảm nhận của bạn!
Thiên Lương 09/06/2024
Một chỗ thư giản với nhân viên phục vu tốt, lịch thiệp.!
Công Lý 07/06/2024
Có dịp ghé cùng anh bạn. Maxa rát tốt. Phòng đẹp.mà ấm cúng.
Hữu Lương 02/06/2024
Nhân viên nhiệt tình, xinh đẹp! tại Sen Spa Cần Thơ
Diễm Châu 02/06/2024
Đẳng cấp là thư giãn, hào hứng vào và hào hứng ra về.
Tiến Hoạt 30/05/2024
Tầm giá hơi cao để dân bản địa có thể lui tới thường xuyên. Tuy nhiên, spa cho mình trải nghiệm rất tuyệt. Riêng tư và tinh tế.
bản đồ
©Copyright 2019 m4u2468@gmail.com. All rights reserved.