NHA KHOA VIỆT PHÁP CẦN THƠ

Nha khoa Việt Pháp là địa chỉ nha khoa uy tín tại Cần Thơ nhận được rất nhiều đánh giá cao của khách hàng. Phòng khám sở hữu trang thiết bị hiện đại, công nghệ cao, đảm bảo mang lại các dịch vụ chăm sóc răng miệng an toàn và hiệu quả.

Nha khoa Việt Pháp Cần Thơ

Đội ngũ y bác sĩ đều là những người được đào tạo bàn bản, chuyên môn cao tại các trường đại học, trung tâm nha khoa nổi tiếng trong khu vực. Với phương châm hoạt động dựa trên sự tận tình chu đáo, phòng khám nha khoa Việt Pháp luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng và thoải mái nhất.

Hiện nay, nha khoa Việt Pháp Cần Thơ đang nỗ lực nâng cao cả cơ sở vật chất và tay nghề của đội ngũ bác sĩ. Phòng khám cung cấp đa dạng các dịch vụ để đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của nhiều khách hàng hơn như chăm sóc răng miệng định kỳ, nha khoa trẻ em, nha khoa thẩm mỹ, cấy ghép Implant, trồng răng tháo lắp, bọc răng sứ, tẩy trắng răng, niềng răng, cầu răng, tạo nướu cười hở lợi,… Đội ngũ y bác sĩ luôn cố gắng mang đến những dịch vụ tốt nhất, hạn chế đau buốt, khó chịu cho người bệnh. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 10 đường Võ Văn Kiệt, phường An Hòa, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.
Điện thoại: 02926285258.

Đánh giá

0 khách hàng đã đánh giá
0 /0
Nhận xét và đánh giá
0
0
0
0
0
Vui lòng cho chúng tôi biết Cảm nhận của bạn!
©Copyright 2019 m4u2468@gmail.com. All rights reserved.