QUỲNH NHƯ FOOT MASSAGE HỒ CHÍ MINH

Quỳnh Như Foot Massage có lẽ là cái tên nổi tiếng được nhiều người biết đến trong dịch vụ massage body tại Hồ Chí Minh.

Quỳnh Như Foot Massage Hồ Chí Minh so với các địa chỉ massage khác, nơi đây nổi tiếng với dịch vụ massage chân vô cùng độc đáo. Ưu điểm của nơi này là những bài massage tập chung vào phần chân và lưng giúp xóa tan đi cơn mệt mỏi, phù hợp với dân văn phòng hay phải ngồi làm việc nhiều.
Vì là dịch vụ massage chân nên Quỳnh Như Foot Massage Hồ Chí Minh không có xông hơi hay phòng tắm như các địa chỉ massage khác như Khỏe Massage hay Ngọc Anh. Tuy nhiên, chính vì vậy mà nơi đây vô cùng thoáng mát, sạch sẽ, khô ráo từ phòng massage đến phòng thay đồ.
Quỳnh Như Foot Massage Hồ Chí Minh có khu vực massage là phòng chung có diện tích khá rộng có thể chứa khoảng 20 người, nam nữ đều nằm chung nhưng có kỹ thuật viên massage phục vụ cho từng người. Không gian lớn với ánh đèn dịu nhẹ, âm nhạc êm ái giúp thư giãn trong quá trình massage.
Đội ngũ kỹ thuật viên massage tại Quỳnh Như Foot Massage Hồ Chí Minh có tay nghề cao, được đào tạo bài bản với lực ấn nặng nhẹ phù hợp với thể chất của từng người. Thứ tự massage theo trình tự, ngâm nước ấm, massage mặt – đầu – vai sau đó đắp mặt nạ. Tiếp theo đó là massage theo huyệt đạo. Kết thúc phần massage là massga lưng bằng đá nóng.

Đánh giá

5 khách hàng đã đánh giá
4.4 /5
Nhận xét và đánh giá
2
3
0
0
0
Vui lòng cho chúng tôi biết Cảm nhận của bạn!
Hùng Thịnh 13/06/2024
Một chỗ thư giản với nhân viên phục vu tốt, lịch thiệp.!
Kim Thịnh 13/06/2024
Có dịp ghé cùng anh bạn. Maxa rát tốt. Phòng đẹp.mà ấm cúng.
Quốc Thiện 05/06/2024
Đẳng cấp là thư giãn, hào hứng vào và hào hứng ra về.
Nam Thanh 30/05/2024
Tầm giá hơi cao để dân bản địa có thể lui tới thường xuyên. Tuy nhiên, spa cho mình trải nghiệm rất tuyệt. Riêng tư và tinh tế.
Hồng Thịnh 28/05/2024
Nhân viên nhiệt tình, xinh đẹp! tại Quỳnh Như Foot Massage Hồ Chí Minh
©Copyright 2019 m4u2468@gmail.com. All rights reserved.