MASSAGE THÁI CỔ TRUYỀN TẠI SAM SPA HỒ CHÍ MINH

Sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi, Sam Spa sẽ là địa chỉ lý tưởng để khách hàng tìm lại sự thư giãn, thoải mái cũng như tiếp thêm năng lượng với phương pháp massage Thái được.

Đây cũng là địa chỉ địa chỉ spa rất nhiều các chị em truyền tai bạn nên trải nghiệm tại Hồ Chí Minh .
Một liệu trình massage Thái cổ truyền tại Sam Spa diễn ra trong vòng 75 phút ( lâu hơn so với 60 phút taiij các địa chỉ khác). Vì thời gian lâu hơn nên dịch vụ massage Thái tại đây giúp tác động sâu vào mạch cơ, xương khớp, các dây thần kinh cũng như hệ hô hấp, tuần hoàn của cơ thể, bấm huyệt giúp lưu thông khí huyết.
Trong quá trình massage các kỹ thuật viên sẽ sử dụng những động tác như ép, ấn, duỗi, kéo, gập,… tại các huyệt đạo dọc theo các mạch năng lượng chính chạy dọc theo khắp cơ thể.

1. Kinh nghiệm lựa chọn điểm massage kiểu Thái chất lượng
Bạn có thể tham khảo thêm những thông tin bổ ích về tác dụng của massage Thái và những kinh nghiệm khi lựa chọn một địa điểm massage Thái phù hợp ngay dưới đây.

1.1. Những lí do khiến bạn nên lựa chọn Massage Thái

Massage Thái hay còn được biết đến là liệu pháp xoa bóp, bấm huyệt, bảo vệ và tăng cường sức khỏe. Vị trí thực hiện xoa bóp bấm huyệt được dàn điều khắp thân thể, tứ chi cho đến các khớp. Các động tác cơ bản của massage là: ép, ấn, kéo, gập, gối, cùi chỏ nhẹ nhàng ấn vào các huyệt đạo dọc theo các mạch năng lượng chính dọc theo khắp cơ thể, kéo căng các cơ bắp và các khớp xương theo luận thuyết Yoga của người Thái.

Dưới đây là những lý do bạn nên lựa chọn liệu pháp này:

Giảm căng thẳng hiệu quả: Khác với massage truyền thống, massage Thái chủ yếu tác động vào các mạch năng lượng khắp cơ thể nên giúp cơ thể thư giãn rất nhiều.
Tăng cường sức khoẻ, giảm các cơn đau: Khi cơ thể được thư giãn và đả thông các mạch, các triệu chứng đau của xương, khớp sẽ giảm. Vì vậy, massage Thái rất thích hợp với phụ nữ tuổi trung niên thường gặp các bệnh về xương.
Phòng tránh được bệnh tật: Khi tác động vào các huyệt trong cơ thể, massage Thái có thể loại bỏ tắc nghẽn trong các mạch và thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu, giúp cơ thể ngăn ngừa được các loại bệnh tật.
1.2. Bạn nên lựa chọn các điểm massage kiểu Thái như thế nào?
Không giống như những phương pháp massage thông thường, massage kiểu Thái đòi hỏi nhất định về tay nghề của kỹ thuật viên cho đến không gian spa. Đây được xem là hai yếu tố chính quyết định chất lượng của quá trình điều trị, massage.

Về không gian: Lựa chọn các địa chỉ có thiết kế không gian nhẹ nhàng, hướng đến sự tự nhiên, không nên trang bị quá nhiều thiết bị hay dụng cụ trong phòng massage Thái như vậy sẽ gây cảm giác chật hẹp, tù túng. Đặc biệt nhiệt độ trong phòng massage phải ở mức thích hợp, thông gió tốt tránh những nơi bí, quá nóng, quá ẩm hay quá khô.
Về kỹ thuật viên: Đối với kỹ thuật viên massage Thái yếu tố quan trọng hàng đầu cần có đó là trình độ cùng kỹ năng, đã được đào tạo bài bản. Bạn nên để ý đến đôi tay của người kỹ thuật viên: không để móng tay và phải vệ sinh tay sạch sẽ trước khi xoa bóp. Trong quá trình massage bạn nên nói trước về điều kiện về sức khỏe của bản thân để họ căn chỉnh, tăng giảm lực đạo.
Về liệu trình, các loại thuốc, tinh dầu sử dụng trong quá trình massage Thái:Tùy vào từng spa sẽ có liệu trình massage Thái cùng sử dụng các loại thuốc, tinh dầu khác nhau. Nhưng nhìn chung liệu trình massage Thái có ba bước cơ bản, gồm: mở huyệt đạo, tiến hành xoa bóp, đóng huyệt đạo. Còn đối với các loại thuốc và tinh dầu thì thường sẽ sử dụng đá nóng, tinh dầu oải hương, tinh dầu hoa hồng, thảo mộc,… Việc sử dụng những loại này nhằm hỗ trợ cho quá trình massage diễn ra tốt nhất, cảm nhận sự hiệu quả ngay từ lần đầu tiên. Bạn có thể hỏi nhân viên trước khi lựa chọn.

Đánh giá

8 khách hàng đã đánh giá
4.4 /8
Nhận xét và đánh giá
3
5
0
0
0
Vui lòng cho chúng tôi biết Cảm nhận của bạn!
Thúy Vi 06/06/2024
Có dịp ghé cùng anh bạn. Maxa rát tốt. Phòng đẹp.mà ấm cúng.
Duyên Mỹ 03/06/2024
Nước vào spa đã cảm thấy rất relax, mùi rất thơm, không gian đẹp, nhân viên rất thân thiện, cảm nhận đầu tiên thực sự rất thích.
Tuyết Vân 01/06/2024
Nhân viên phục vụ chu đáo!
Khánh Vi 01/06/2024
Nhân viên nhiệt tình, xinh đẹp! tại Massage Thái cổ truyền tại Sam Spa Hồ Chí Minh
Thành Lợi 31/05/2024
Đẳng cấp là thư giãn, hào hứng vào và hào hứng ra về.
Xuân Vân 27/05/2024
Một nơi thư giản cuối tuần tuyệt vời tại Massage Thái cổ truyền tại Sam Spa Hồ Chí Minh
Hồng Thủy 26/05/2024
Tầm giá hơi cao để dân bản địa có thể lui tới thường xuyên. Tuy nhiên, spa cho mình trải nghiệm rất tuyệt. Riêng tư và tinh tế.
Mộng Vi 22/05/2024
Một chỗ thư giản với nhân viên phục vu tốt, lịch thiệp.!
©Copyright 2019 m4u2468@gmail.com. All rights reserved.