GREEN SPA & WELLNESS KIÊN GIANG

Green spa & wellness Kiên Giang là spa kết hợp giữa các kỹ thuật massage, thảo dược người Dao Đỏ truyền thống với không gian thiết kế hiện đại.
Spa được thiết kế phục vụ riêng và đúng nghĩa cho massage, xông hơi và thư giãn. Đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp và tay nghề cao. Được đánh giá là spa duy nhất ở Kiên Giang kết hợp được tất cả các yếu tố làm nên địa điểm thư giãn tuyệt vời. Nơi bạn đáng phải thử nhất khi đến Kiên Giang.

Green Spa & Wellness Kiên Giang được thiết kế chuyên biệt cho dịch vụ massage thư giãn lành mạnh cho tất cả mọi người từ nam giới, nữ giới, người lớn tuổi. Các phòng được thiệt kế sang trọng, sạch sẽ và đảm bảo không gian riêng tư. Đúng tiêu chuẩn VIP với phòng xông hơi và bồn ngâm thảo dược và giường massage trong phòng khép kín.

Green Spa & Wellness Kiên Giang là spa kết hợp giữa các kỹ thuật massage, thảo dược người Dao Đỏ truyền thống với không gian thiết kế hiện đại. Nằm ngay chân núi Sơn Trà, nơi không gian xanh mát, khí hậu trong lành và yên tĩnh. Spa được thiết kế phục vụ riêng và đúng nghĩa cho massage, xông hơi và thư giãn. Đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp và tay nghề cao. Được đánh giá là spa duy nhất ở Kiên Giang kết hợp được tất cả các yếu tố làm nên địa điểm thư giãn tuyệt vời. Nơi bạn đáng phải thử nhất khi đến Kiên Giang.

Green Spa & Wellness Kiên Giang được thiết kế chuyên biệt cho dịch vụ massage thư giãn lành mạnh cho tất cả mọi người từ nam giới, nữ giới, người lớn tuổi. Các phòng được thiệt kế sang trọng, sạch sẽ và đảm bảo không gian riêng tư. Đúng tiêu chuẩn VIP với phòng xông hơi và bồn ngâm thảo dược và giường massage trong phòng khép kín.

Massge toàn thân ở đây có đến 4 bài massage chứ không chỉ có 1 dạng như các spa khác. Massage với kem dưỡng thể theo kiểu Thụy Điển, có tính chất nhẹ nhàng, thư giãn và dưỡng da cho các chị em phụ nữ. Bài massage với tinh dầu kèm ấn huyệt kiểu truyền thống Việt Nam. Bài thứ 3 là bài massage đá nóng, dùng sức nóng của những viên đá tự nhiên từ vùng núi Himalaya để xoa bên cơ thể giúp giảm đau các cơ. Cuối cùng là bài Green massage vô cùng đặc biệt được sáng tạo và thiết kế riêng bỡi các giáo sư Học Viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương, cùng các chuyên gia PT GYM hàng đầu Việt Nam. Green Massage là bài massage thể thao trị liệu cho những người thường xuyên vận động mạnh, đi lại nhiều hoặc tập gym giúp giảm đau cơ và xương khớp.

Điều đặc biệt nhất tại đây là dịch vụ Couple massage, dịch vụ đặc biệt không nơi đâu có tại Kiên Giang. Dành cho các cặp đôi, uyên ương, vợ chồng muốn trao nhau tình cảm yêu thương, chăm sóc, giữ lữa hạnh phúc gia đình. Trong bầu không khí lãng mạn và thư giãn, spa giúp các cặp đôi refresh lại tinh thần, tình yêu, sự tươi mới trong cuộc sống.

Đánh giá

6 khách hàng đã đánh giá
4.7 /6
Nhận xét và đánh giá
4
2
0
0
0
Vui lòng cho chúng tôi biết Cảm nhận của bạn!
Việt Phương 04/06/2022
Nhân viên tư vấn nhiệt tình, rất hài lòng về dịch vụ ở đây
Thanh Thư 30/05/2022
Dịch vụ tốt. Lần nào đến cũng có những món rất tỉ mị xinh xắn bày trí
Thanh Minh 25/05/2022
Dịch vụ rất tốt. Nhân viên rất nhiệt tình. Mình rất hài lòng. Sẽ giới thiệu thêm bạn bè mình đến cùng.❤!
Đăng Quang 18/05/2022
Dịch vụ rất tốt có giấy cam kết và bảo hành là thấy yên tâm , sử dụng máy công nghệ cao là thích rồi đó
Bảo Long 15/05/2022
Ko thể diễn tả được. Quá tốt ngoài sự mong đợi
Việt Huy 01/05/2022
Đẳng cấp là thư giãn, hào hứng vào và hào hứng ra về.
©Copyright 2019 m4u2468@gmail.com. All rights reserved.