THẨM MỸ Y KHOA ABETRAN TIỀN GIANG

Tiền Giang
4.5
8 Đánh giá & nhận xét
Tổng quan
Mang trong mình mục tiêu cao cả tìm lại vẻ đẹp hoàn hảo cho phụ nữ Việt, AbeTran Tiền Giang luôn định hướng phát triển theo con đường hoàn thiện vẻ đẹp bên ngoài song hành cùng sức khỏe bên trong.
MÔ TẢ DỊCH VỤ
Trải qua quãng thời gian hoạt động và phát triển, Thẩm mỹ Y khoa AbeTran Tiền Giang đã gây dựng được vị trí nhất định của mình trong lĩnh vực làm đẹp và trở thành người bạn đồng hành tin cậy của đông đảo phụ nữ Việt Nam.

Mang trong mình mục tiêu cao cả tìm lại vẻ đẹp hoàn hảo cho phụ nữ Việt, Thẩm mỹ Y khoa AbeTran Tiền Giang luôn định hướng phát triển theo con đường hoàn thiện vẻ đẹp bên ngoài song hành cùng sức khỏe bên trong. Trải qua quãng thời gian hoạt động và phát triển, AbeTran đã gây dựng được vị trí nhất định của mình trong lĩnh vực làm đẹp và trở thành người bạn đồng hành tin cậy của đông đảo phụ nữ Việt Nam.

Để làm nên thành công của Thẩm mỹ Y khoa AbeTran Tiền Giang đó là sự đầu tư nghiêm túc cho trang thiết bị công nghệ cao, máy móc hiện đại, chat lượng, an toàn với người sử dụngThông tin liên hệ:
Website: https://abebeautyhealth.vn/

Đánh giá

8 khách hàng đã đánh giá
4.5 /8
Nhận xét và đánh giá
4
4
0
0
0
Vui lòng cho chúng tôi biết Cảm nhận của bạn!
Trường Thành 28/03/2021
Dịch vụ thẩm mỹ rất chuyên nghiệp. Bác sỹ có trình độ rất cao
Thanh Quang 28/03/2021
Không gian sang trọng, tinh tế, dễ chịu, sinh động. Nhiều đồ trang trí lạ mắt và độc đáo.
Thảo Uyên 22/03/2021
Dịch vụ thẩm mỹ ở đây rất tốt các bạn ạ, đội ngũ bác sĩ chăm sóc tư vấn nhiệt tình hỏi thăm , tái khám quan tâm khách hàng nhờ vậy mình đẹp hơn tự tin hơn ...
Thu Liên 20/03/2021
Đội ngũ nhân viên nhiệt tình
Xuân Kiên 11/03/2021
Bạn gái tôi đã trải nghiệm dịch vụ tại đây. Tôi cảm nhận là dịch vụ chu đáo đáng tin cậy. Và quan trọng nhất là hiệu quả đạt được như bạn gái tôi mong đợi.!
Hữu Cương 09/03/2021
Dịch vụ chất lượng và giá cả khá ok, Cực kỳ hài lòng
Hồng Anh 06/03/2021
Dịch vụ đây rất tốt, không gian tinh tế, nhân viên tư vấn nhiệt tình. Một địa chỉ làm đẹp tin cậy.
Linh Châu 26/02/2021
Thiết kế tinh tế, thể hiện đẳng cấp chuyên môn của những người được đào tạo bài bản. Dịch vụ tốt. Giá tương đối cao nhưng rất đáng đồng tiền.
©Copyright 2019 m4u2468@gmail.com. All rights reserved.