SEN SPA TIỀN GIANG

Tiền Giang
4.4
5 Đánh giá & nhận xét
Tổng quan
Nhắc đến đại chỉ spa uy tín được nhiều người biết đến tại Sài Gòn, chúng ta không thể nào bỏ qua cái tên Sen Spa Tiền Giang – Địa chỉ spa làm đẹp uy tín được đánh giá cao.
MÔ TẢ DỊCH VỤ
Biểu tượng của Sen Spa Tiền Giang là loài hoa quốc dân mang biểu tượng và nhân cách của con dân đất Việt. Chính vì vậy mà ngay từ hình ảnh đầu tiên đều mang đến cho mọi người cảm giác gần gũi, mộc mạc giảm dị vô cùng quen thuộc.
Với không gian tràn gập hình ảnh hương sen kết hợp ánh sáng dịu dàng và tiếng nhạt du dương, bạn sẽ được thả mình thư giãn, thả mình vào không gian để tận hưởng những giây phút bình yên sau những ngày làm việc mệt mỏi tại Sen Spa Tiền Giang.
Mọi dịch vụ tại Sen Spa Tiền Giang đều là dịch vụ spa độc quyền với liệu trình massage kiểu Thái. Đi kèm với dịch vụ massage là xông hơi khô và xông hơi nước, liệu trình Hương Thơm, chườm đá nóng… Tất cả đều được thực hiện bằng công nghệ hiện đại nhất.

Đánh giá

5 khách hàng đã đánh giá
4.4 /5
Nhận xét và đánh giá
2
3
0
0
0
Vui lòng cho chúng tôi biết Cảm nhận của bạn!
Khánh Hoàng 21/02/2021
Tầm giá hơi cao để dân bản địa có thể lui tới thường xuyên. Tuy nhiên, spa cho mình trải nghiệm rất tuyệt. Riêng tư và tinh tế.
Thiện Luân 14/02/2021
Một chỗ thư giản với nhân viên phục vu tốt, lịch thiệp.!
Việt Long 11/02/2021
Nhân viên nhiệt tình, xinh đẹp! tại Sen Spa Tiền Giang
Quế Chi 10/02/2021
Đẳng cấp là thư giãn, hào hứng vào và hào hứng ra về.
Vĩnh Luân 10/02/2021
Có dịp ghé cùng anh bạn. Maxa rát tốt. Phòng đẹp.mà ấm cúng.
©Copyright 2019 m4u2468@gmail.com. All rights reserved.