QUEEN KARAOKE TÂY NINH

Tây Ninh
4.3
7 Đánh giá & nhận xét
Tổng quan
Nhắc đến quán karaoke nổi tiếng tại Tây Ninh chắc hẳn ai cũng biết đến Queen Karaoke. Đây là một trong những những quán karaoke hoành tráng và sang trọng nhất ở Tây Ninh.
MÔ TẢ DỊCH VỤ
Không gian thanh lịch, sang trọng, sáng sủa, âm thanh hay, cách chọn bài hát cũng rất hiện đại thông qua một máy tính bảng cảm ứng, tuy nhiên cũng chính vì vậy nên khách rất đông, cuối tuần có thể hết phòng nếu không đặt trước.
Không chỉ có những không gian thú vị. Khách hàng đến với Queen Karaoke còn bởi dàn âm thanh tuyệt hảo, đèn chiếu sáng rực rỡ. Hệ thống tường cách âm hiện đại cùng sự nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động.. Hãy đến đây một lần và cảm nhận quán tuyệt vời như thế nào nhé!

Đánh giá

7 khách hàng đã đánh giá
4.3 /7
Nhận xét và đánh giá
2
5
0
0
0
Vui lòng cho chúng tôi biết Cảm nhận của bạn!
Phương Dung 22/10/2019
Lần nào đi quẩy cũng đều lại đây. nói chung là sạch sẽ, giá hợp túi tiền học sinh sinh viên.
Giang Sơn 09/10/2019
Dàn âm thanh của quán nghe trung thực, chất lượng tốt, hát hay như ca sĩ
Thiên Thư 09/10/2019
Phục vụ tận tình từ chổ gửi xe đến lễ tân phục vụ phòng nhanh chóng. Quang cảnh xung quanh địa điểm cũng khá thú vị rất nhiều nơi cho mình lựa chọn. Đặc biệt là buổi tối với những ánh đèn màu rực rỡ. Rất đáng quan tâm khi cần nơi xả tress nhe các bạn!!!
Gia Nhi 03/10/2019
Nhìn chung âm thanh khá tốt, âm bass tốt, vừa phải nên cảm giác hát rất ổn. Nhân viên phục vụ nhiệt tình, nhanh lẹ. Gọi là có mặt ngay, thay pin, thêm đồ ăn các kiểu.
Bích Hiền 02/10/2019
Nhân viên ở quán phục vụ tốt, nhanh nhẹn, nhiệt tình và luôn vui vẻ tại Queen Karaoke Tây Ninh
Bích Hảo 16/09/2019
Không gian đẹp, thiết kế san trọng, có nhiều phòng giá cả và phong cách khác nhau tại Queen Karaoke Tây Ninh
Nguyên Khôi 13/09/2019
Địa điểm lý tưởng bạn bè họp mặt vui ca, thưởng thức tiếng hát còn ấp ủ của bạn bè mà mình chưa nhận ra hoặc không nhận ra. chất lượng âm thanh tốt, các phòng karaoke thì trang trí đẹp.
©Copyright 2019 m4u2468@gmail.com. All rights reserved.