PHÒNG KHÁM NHA KHOA AN ĐỊNH - QUY NHƠN

Nhắc đến phòng khám nha khoa Quy Nhơn nổi tiếng không nên bỏ qua Nha khoa An Định. Đây là một trong những phòng khám Răng – Hàm – Mặt được đầu tư trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất tại khu vực.

Phòng khám nha khoa An Định - Quy Nhơn

Cơ sở vật chất được xây dựng theo hướng chuyên biệt nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của ngành  nha khoa, thẩm mỹ. Bên cạnh đó, phòng khám còn ứng dụng các kỹ thuật mới ngang tầm các nước phát triển để mang đến cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt nhất.

Nha khoa An Định hiểu rằng mỗi khách hàng sẽ đều có yêu cầu khác nhau về thẩm mỹ và chăm sóc răng miệng. Vì vậy phòng khám luôn sẵn sàng thảo luận cùng khách hàng và đưa ra phương án điều trị phù hợp và tiết kiệm nhất. Trang thiết bị của phòng khám nha khoa An Định đều đảm bảo đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đội ngũ bác sĩ và nhân viên tận tình, giàu kinh nghiệm luôn, mang đến cho khách hàng sự thoải mái trong quá trình điều trị.

Các dịch vụ được cung cấp tại Nha Khoa An Định bao gồm: Nha khoa thẩm mỹ, trồng răng giả, trồng răng sứ, lấy cao răng, hàn răng sâu, tẩy trắng răng, phục hình răng, nắn chỉnh răng, nha khoa tổng quát…

Thông tin liên hệ:

  • Cơ sở 1: Số 186 Tăng Bạt Hổ, TP. Quy Nhơn, Bình Định.
  • Cơ sở 2: Số 254 Trần Phú , Thị Trấn Diêu trì, Tuy Phước, Bình Định.
  • Cơ sở 3: Số 234 Trần Phú – TX An Nhơn, Bình Định.

Đánh giá

0 khách hàng đã đánh giá
0 /0
Nhận xét và đánh giá
0
0
0
0
0
Vui lòng cho chúng tôi biết Cảm nhận của bạn!
©Copyright 2019 m4u2468@gmail.com. All rights reserved.