OPERA KARAOKE SƠN LA

Sơn La
4.4
7 Đánh giá & nhận xét
Tổng quan
Opera Karaoke Sơn La có hệ thống âm thanh đạt chuẩn, phòng ốc rộng rãi, trang trí đẹp cùng với đội ngũ nhận viên trẻ đẹp, lịch sự và phục vụ chuyên nghiệp.
MÔ TẢ DỊCH VỤ
Opera Karaoke Sơn Lalà một trong những địa điểm karaoke hàng đầu tại thành phố Sơn La. Đến với Opera bạn sẽ được trải nghiệm với nhiều loại phòng như: Classic, VIP, Super VIP, Party và LED.
Giá các loại phòng tại Opera Karaoke Sơn La cũng bình dân nhưng chất lượng thì lại vip, đảm bảo sẽ hài lòng khách hàng khó tính nhất. Đặc biệt các món ăn tại đây đã được nhiều khách hàng đánh giá là ngon miệng và mới lạ. Bạn đừng bỏ lỡ địa điểm này nhé!

Đánh giá

7 khách hàng đã đánh giá
4.4 /7
Nhận xét và đánh giá
3
4
0
0
0
Vui lòng cho chúng tôi biết Cảm nhận của bạn!
Minh Kỳ 19/10/2019
Phục vụ tận tình từ chổ gửi xe đến lễ tân phục vụ phòng nhanh chóng. Quang cảnh xung quanh địa điểm cũng khá thú vị rất nhiều nơi cho mình lựa chọn. Đặc biệt là buổi tối với những ánh đèn màu rực rỡ. Rất đáng quan tâm khi cần nơi xả tress nhe các bạn!!!
Quỳnh Chi 07/10/2019
Dàn âm thanh của quán nghe trung thực, chất lượng tốt, hát hay như ca sĩ
Kiều Mỹ 01/10/2019
Lần nào đi quẩy cũng đều lại đây. nói chung là sạch sẽ, giá hợp túi tiền học sinh sinh viên.
Mạnh Quỳnh 26/09/2019
Địa điểm lý tưởng bạn bè họp mặt vui ca, thưởng thức tiếng hát còn ấp ủ của bạn bè mà mình chưa nhận ra hoặc không nhận ra. chất lượng âm thanh tốt, các phòng karaoke thì trang trí đẹp.
Gia Nhi 22/09/2019
Nhân viên ở quán phục vụ tốt, nhanh nhẹn, nhiệt tình và luôn vui vẻ tại Opera Karaoke Sơn La
Hồng Thủy 13/09/2019
Nhìn chung âm thanh khá tốt, âm bass tốt, vừa phải nên cảm giác hát rất ổn. Nhân viên phục vụ nhiệt tình, nhanh lẹ. Gọi là có mặt ngay, thay pin, thêm đồ ăn các kiểu.
Thanh Nhàn 22/08/2019
Không gian đẹp, thiết kế san trọng, có nhiều phòng giá cả và phong cách khác nhau tại Opera Karaoke Sơn La
©Copyright 2019 m4u2468@gmail.com. All rights reserved.