Nhà Hàng Hoa Sứ Cần Thơ
Ốc được bắt về đem ngâm nước vo gạo cho nhả sạch nhớt và chất dơ rồi đem luộc sơ. Sau đó bỏ lên vỉ nướng. Và điều tạo nên hương vị đặc sắc cho món đặc sản Cần Thơ này chính là nước mắm. Nước mắm pha với tiêu, bột ngọt vừa ăn rồi rưới lên ốc lúc nướng. Ta nói đi du lịch Cần Thơ mà tối tối mà cạnh vỉ ốc nướng tiêu mùi thơm ngây ngất rồi nhâm nhi vài ngụm bia tán gẫu với bạn bè thì hạnh phúc nào bằng.
Địa chỉ ăn ốc nướng tiêu ngon ở Cần Thơ
Vui lòng cho chúng tôi biết Cảm nhận của bạn!