MƯỜNG THANH KARAOKE ĐÀ NẴNG

Đà Nẵng
4.4
7 Đánh giá & nhận xét
Tổng quan
Với cách thiết kế và bài trí lãng mạn đầy quyến rũ của hệ thống đèn màu và âm thanh hiện đại, phòng karaoke tại Mường Thanh Karaoke Đà Nẵng sẽ đem đến cho quý khách cùng bạn bè và gia đình trong không khí tươi vui nồng ấm cùng những nhạc phẩm ưa thích.
MÔ TẢ DỊCH VỤ
Mường Thanh Karaoke Đà Nẵng được thiết kế với không gian âm nhạc ấn tượng, với hệ thống thiết bị tân tiến nhất nhằm mang đến những trải nghiệm giải trí tuyệt vời nhất. Hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại, cùng dịch vụ kèm theo như tiệc nhẹ, trang trí sinh nhật, đây sẽ là nơi diễn ra những sự kiện thân mật đáng nhớ của quý khách.
Đặc biệt, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong những bộ trang phục thanh lịch cùng giá cả hợp lý. Phù hợp với mọi khách hàng.Mường Thanh Karaoke Đà Nẵng sẽ mang đến cho quý khách những giờ phút thăng hoa âm nhạc tuyệt vời.

Đánh giá

7 khách hàng đã đánh giá
4.4 /7
Nhận xét và đánh giá
3
4
0
0
0
Vui lòng cho chúng tôi biết Cảm nhận của bạn!
Ngọc Uyển 22/10/2019
Nhìn chung âm thanh khá tốt, âm bass tốt, vừa phải nên cảm giác hát rất ổn. Nhân viên phục vụ nhiệt tình, nhanh lẹ. Gọi là có mặt ngay, thay pin, thêm đồ ăn các kiểu.
Cường Thịnh 12/10/2019
Dàn âm thanh của quán nghe trung thực, chất lượng tốt, hát hay như ca sĩ
Tuấn Dũng 09/10/2019
Phục vụ tận tình từ chổ gửi xe đến lễ tân phục vụ phòng nhanh chóng. Quang cảnh xung quanh địa điểm cũng khá thú vị rất nhiều nơi cho mình lựa chọn. Đặc biệt là buổi tối với những ánh đèn màu rực rỡ. Rất đáng quan tâm khi cần nơi xả tress nhe các bạn!!!
Thiên Kim 28/09/2019
Lần nào đi quẩy cũng đều lại đây. nói chung là sạch sẽ, giá hợp túi tiền học sinh sinh viên.
Hoàng Mỹ 23/09/2019
Địa điểm lý tưởng bạn bè họp mặt vui ca, thưởng thức tiếng hát còn ấp ủ của bạn bè mà mình chưa nhận ra hoặc không nhận ra. chất lượng âm thanh tốt, các phòng karaoke thì trang trí đẹp.
Ánh Linh 13/09/2019
Không gian đẹp, thiết kế san trọng, có nhiều phòng giá cả và phong cách khác nhau tại Mường Thanh Karaoke Đà Nẵng
Diệu Linh 03/09/2019
Nhân viên ở quán phục vụ tốt, nhanh nhẹn, nhiệt tình và luôn vui vẻ tại Mường Thanh Karaoke Đà Nẵng
©Copyright 2019 m4u2468@gmail.com. All rights reserved.