MINERAL SPA TIỀN GIANG

Tiền Giang
4.3
6 Đánh giá & nhận xét
Tổng quan
Mineral Spa được biết đến là địa chỉ spa được nhiều người yêu thích tại Tiền Giang.
MÔ TẢ DỊCH VỤ
Mineral Spa Tiền Giang Mặc dù nơi đây có vị trí nằm ngay tại góc nhỏ tại trung tâm thành phố nhưng Mineral Spa vô cùng yên tĩnh, tạo cảm giác thoải mái cho bất kỳ vị khách nào đến để sử dụng các dịch vụ của nơi này.
Điểm đặc biệt của Mineral Spa Tiền Giang là không gian thân thiện đậm chất màu vàng nâu của gỗ cộng thêm sự tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ. Sự kết hợp tài tình giữa không gian ấm cúng với những chiếc bồn tắm kín đáo mong phong cách Á – Âu chắc chắn sẽ khiến mọi cô nàng nào khi đến đây đều phải mê đắm.
Điểm được yêu thích tại Mineral Spa Tiền Giang là tình độ massage của nhân viên. Tay nghề massage của nhân viên nhẹ nhàng, độ mạnh vừa phải được nhiều người yêu thích. Hơn thế nữa, phương pháp massage đẩy lùi mệt mỏi, stress hiệu quả giúp giải quyết vấn đề về sức khỏe, hỗ trợ quá trình điều trị các bệnh về da.
Đến với Mineral Spa Tiền Giang đều có thể đáp ứng được cả 4 giác quan như: thính giác – Thị giác – Khứu gác – Xúc giác. Tất cả sẽ mang đến sự thư giãn ở mức độ cao nhất.
Với quy mô hoành ráng, chất lượng phục vụ hàng đầu, Mineral Spa Tiền Giang là địa chỉ masage được nhiều người yêu thích đáng để bạn bỏ thời gian và tiền bạc để ghé qua.

Đánh giá

6 khách hàng đã đánh giá
4.3 /6
Nhận xét và đánh giá
2
4
0
0
0
Vui lòng cho chúng tôi biết Cảm nhận của bạn!
Minh Hùng 12/01/2021
Có dịp ghé cùng anh bạn. Maxa rát tốt. Phòng đẹp.mà ấm cúng.
Mạnh Hùng 11/01/2021
Một chỗ thư giản với nhân viên phục vu tốt, lịch thiệp.!
Hữu Hùng 07/01/2021
Nhân viên nhiệt tình, xinh đẹp! tại Mineral Spa Tiền Giang
Minh Hiếu 01/01/2021
Tầm giá hơi cao để dân bản địa có thể lui tới thường xuyên. Tuy nhiên, spa cho mình trải nghiệm rất tuyệt. Riêng tư và tinh tế.
Minh Hương 01/01/2021
Đẳng cấp là thư giãn, hào hứng vào và hào hứng ra về.
Hải Vy 31/12/2020
Nước vào spa đã cảm thấy rất relax, mùi rất thơm, không gian đẹp, nhân viên rất thân thiện, cảm nhận đầu tiên thực sự rất thích.
©Copyright 2019 m4u2468@gmail.com. All rights reserved.