MASSAGE WINDY ĐÀ NẴNG

Đà Nẵng
4.2
5 Đánh giá & nhận xét
Tổng quan
Massage Windy Đà Nẵng mang lại với đội ngũ nhân viên massage có chuyên môn cao,có kinh nghiệm, được đào tạo kỹ thuật bài bản, chuyên nghiệp cùng tâm huyết với nghề sẽ đem đến cho quý khách những khoảnh khắc thư giãn thật thoải mái.
MÔ TẢ DỊCH VỤ
Hệ thống Massage Windy Đà Nẵng đã và đang không ngừng được phát triển trong thời gian vừa qua. Chính vì mục đích sinh ra để phục vụ, Massage Windy Đà Nẵng cũng đã trưởng thành và hoàn thiện hơn từ CSVC cũng như từ dịch vụ của cơ sở. Những chương trình khuyến mãi “liên hoàn” chính là minh chứng cho sự chuẩn bị chu đáo để phục vụ quý anh em.

Các phòng Massage tại cơ sở Massage Windy Đà Nẵng được thiết kế với phong cách sang trọng, khuôn viên riêng biệt yên tĩnh, cơ sở vật chất hoàn toàn mới, bao gồm các gói dịch vụ khác nhau.

Đánh giá

5 khách hàng đã đánh giá
4.2 /5
Nhận xét và đánh giá
1
4
0
0
0
Vui lòng cho chúng tôi biết Cảm nhận của bạn!
Tuấn Chương 27/10/2019
Có dịp ghé cùng anh bạn. Maxa rát tốt. Phòng đẹp.mà ấm cúng.
Thiên Ân 24/10/2019
Tầm giá hơi cao để dân bản địa có thể lui tới thường xuyên. Tuy nhiên, spa cho mình trải nghiệm rất tuyệt. Riêng tư và tinh tế.
Ðình Chương 22/10/2019
Một chỗ thư giản với nhân viên phục vu tốt, lịch thiệp.!
Việt Chính 14/10/2019
Nhân viên nhiệt tình, xinh đẹp! tại Massage Windy Đà Nẵng
Thanh Phương 01/10/2019
Nước vào spa đã cảm thấy rất relax, mùi rất thơm, không gian đẹp, nhân viên rất thân thiện, cảm nhận đầu tiên thực sự rất thích.
©Copyright 2019 m4u2468@gmail.com. All rights reserved.