LORI BEAUTY SPA NAM ĐỊNH

Nam Định
4.2
5 Đánh giá & nhận xét
Tổng quan
Lori Beauty Spa Nam Định được nhiều người biết đến là địa chỉ trị mụn, hồi phục làm đẹp da hơn là địa chỉ massage body. Tuy nhiên, nói về địa chỉ massage giá rẻ ở Sài Gòn, chúng ta không thể nào bỏ qua Lori Beauty Spa được.
MÔ TẢ DỊCH VỤ
Phương pháp điều trị mụn chuyên sâu độc quyền từ Lori B tại Lori Beauty Spa Nam Định giúp những làn da mụn trở nên trắng mịn. Kèm theo quá trình điều trị phục hồi là phương pháp massage cơ mặt giúp da được thư giãn. Dĩ nhiên, đối với những người có nhu cầu massage thư giãn thì Lori Beauty Spa vẫn đáp ứng đủ tiêu chí bằng các bài massage toàn thân bằng tinh dầu do các kỹ thuật viên có tay nghề thực hiện.
Điểm được đánh giá cao là trang thiết bị tiên tiến hiện đại, công nghệ làm đẹp độc quyền từ các nước tiên tiến như Mỹ, Nhật, Hàn, Pháp. Hơn thế nữa, chi phí mỗi lần thực hiện điều trị mụn hay massage tại Lori Beauty Spa Nam Định vô cùng rẻ, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người.

Đánh giá

5 khách hàng đã đánh giá
4.2 /5
Nhận xét và đánh giá
1
4
0
0
0
Vui lòng cho chúng tôi biết Cảm nhận của bạn!
Bích Huệ 25/04/2021
Tầm giá hơi cao để dân bản địa có thể lui tới thường xuyên. Tuy nhiên, spa cho mình trải nghiệm rất tuyệt. Riêng tư và tinh tế.
Kiều Loan 24/04/2021
Nhân viên nhiệt tình, xinh đẹp! tại Lori Beauty Spa Nam Định
Mai Loan 14/04/2021
Có dịp ghé cùng anh bạn. Maxa rát tốt. Phòng đẹp.mà ấm cúng.
Kim Loan 14/04/2021
Một chỗ thư giản với nhân viên phục vu tốt, lịch thiệp.!
Xuân Vũ 13/04/2021
Đẳng cấp là thư giãn, hào hứng vào và hào hứng ra về.
©Copyright 2019 m4u2468@gmail.com. All rights reserved.