LÀNG BÈ 2 KHANH - HẬU GIANG

Làng bè 2 Khanh - Hậu Giang với diện tích mặt hồ lớn phủ đầy sen và hoa súng , được bao quanh bởi hàng trăm cây dừa và xà cừ cổ thụ xanh mát tạo nên vẻ đẹp hoang sơ , thanh bình và yên ả .

Làng bè 2 Khanh - Hậu Giang

Khách đến Làng bè 2 Khanh - Hậu Giang sẽ được ăn uống, nghỉ ngơi trên những chiếc bè lênh đênh dưới nước và có thể thoải mái chèo bè đến địa điểm mình thích , tin chắc sẽ là 1 trãi nghiệm thú vị và rất đáng để thử. Ngoài ra khách có thể tản bộ dưới bóng cây rợp bóng , chụp hình cùng vườn sen thơm ngát hoặc tham gia đạp xe , chèo ghe, thuyền thúng hoặc câu cá.

Thực đơn thì rất đa dạng,  chủ yếu là các món đồng quê miền tây rất thân thuộc và dễ chọn lựa.  Cuối tuần và các ngày Lễ bên e sẽ không cho thuê loa hát với nhau để dành sự yên tĩnh cho các gia đình nghỉ ngơi sau những ngày làm việc vất vả nên rất xin lỗi nếu đều này làm buồn lòng các bạn thích ca hát.

Làng bè 2 Khanh - Hậu Giang không thu phí vào cổng, nên các bạn hãy ủng hộ và chỉ ăn đồ ăn thức uống bên e bán ra. Và vui lòng chịu phụ thu các đồ ăn và thức uống bên ngoài mang vào để tụi e có kinh phí duy trì và phát triển khu này ngày thêm tươi đẹp hơn. 

  •  Địa chỉ : Cầu Rạch Nhà Thờ, ấp Khánh Hội A , xã Đông Thạnh, huyện Châu Thành , Hậu Giang ( cách trung tâm tp Cần Thơ 15 km )
  •   Đt: 02936254222 - 0939551158

Đánh giá

0 khách hàng đã đánh giá
0 /0
Nhận xét và đánh giá
0
0
0
0
0
Vui lòng cho chúng tôi biết Cảm nhận của bạn!
©Copyright 2019 m4u2468@gmail.com. All rights reserved.