KHÁCH SẠN NESTA CẦN THƠ

Được ví như con thiên nga trắng, khách sạn Nesta Cần Thơ nằm trên chiếc phà cổ của thành phố Cần Thơ, đặc điểm nổi bật của dòng sông Hậu.

Khách sạn Nesta Cần Thơ

Khách sạn Nesta Cần Thơ với sự đầu tư kỹ lưỡng, các trang thiết bị tiện nghi hiện đại và sang trọng khách hàng sẽ được tận hưởng một dich vụ tuyệt vời trên cả sự mong đợi kết hợp với không khi trong lành, yên tĩnh bên dòng sông xinh đẹp.

Khách sạn Nesta Cần Thơ với thiết kê 6 tầng gồm 81 phòng nghỉ có thể đáp ứng nhu cầu giải trí và kinh doanh của bất cứ khách hàng khó tính nào.

Phòng họp đa năng, được trang bị các thiết bị hiện đại mang tới cho bạn không khí thoải mái trang trọng trong các hội họp và sự kiên. Cho dù đó là lễ cưới hay lễ kỷ niệm của bạn, các chuyên gia sự kiện của chúng tôi là những người chăm sóc tận tình giúp bạn sắp xếp khoảnh khắc bền bỉ của bạn.

Khách sạn Nesta Cần Thơ là đối tác của bạn mang đến trải nghiệm khó quên hãy đến với chúng tôi và khám phá thành phố xinh đẹp Cần Thơ.

Đánh giá

5 khách hàng đã đánh giá
4 /5
Nhận xét và đánh giá
0
5
0
0
0
Vui lòng cho chúng tôi biết Cảm nhận của bạn!
Thanh Thu 04/07/2024
Guests appreciated the friendly staff.
Anh Quân 25/06/2024
Tuyệt vời. Không gian lịch sự thoáng mát, thang máy rất êm không sốc như các loại thang ở các tòa nhà khác và rất nhanh. Khu vực chờ rộng rải, phòng sạch sẽ, âm thanh, chất lượng tốt.
Ðức Kiên 23/06/2024
Cảm thấy hài lòng!
Duy Khiêm 20/06/2024
Khách đẹp , nhân viên thân thiện, ăn sáng đa dạng và ngon.
Ngọc Huyền 20/06/2024
Sạch đẹp, hạ tầng mới khai thác nên nhìn chung tốt, không xa trung tâm lắm. Tuy nhiên khi khách trả phòng phải đợi nhân viên kiểm tra lại phòng, gây mất thời gian bất tiện nhỏ xíu mong đơn vị chủ quản lưu ý.
©Copyright 2019 m4u2468@gmail.com. All rights reserved.