HOMESTAY MEKONG SILT ECOLODGE

Nếu bạn đang kiếm một homestay với không gian yên bình nhưng không kém phần sang trọng tại vùng quê Cần Thơ thì chắc chắn Mekong Silt Ecolodge là địa điểm dành cho bạn.

Homestay Mekong Silt Ecolodge

Mekong Silt Ecolodge là khu nghỉ dưỡng sinh thái nằm ở Ấp Mỹ Nhơn, xã Mỹ Khánh, Phong Điền ( đối diện Thiền viện Trúc Lâm, đường Nguyễn Văn Cừ). Với kiểu xây dựng các kiến trúc đặc sắc, cảm nhận sự tiện nghi trong từng căn phòng, kèm theo đó các món ăn thơm ngon chờ đợi bạn, đem đến những trải nghiệm khó quên về  Đồng bằng sông Cửu Long. 

Homestay sở hữu 22 phòng với kiến trúc tinh tế, tao nhã, gần gũi với thiên nhiên. Đến đây, du khách sẽ ngỡ ngàng khi thấy khuôn viên của homestay với nhiều loại hoa kiểng đầy màu sắc tại nông thôn. Những ao đầy hoa sen, súng với nhiều loại cá nuôi tạo không gian yên bình, tránh xa sự xô bồ của phố thị.

Bên cạnh đó, resort miền quê này cũng đầu tư hồ bơi hiện đại với không gian rộng rãi, thoáng đãng; khu quầy bar có phục vụ nhạc Âu Mỹ với thảm cỏ xanh phù hợp cho các tiệc nướng ngoài trời đầy ấm cúng.

Đặc sắc của Mekong Silt là các ngôi nhà với mô hình “thuyền phòng” lấy ý tưởng từ hình ảnh cuộc sống của thương hồ trên sông nước. Thuyền được trang bị nội thất đầy đủ với phòng ngủ ấm cúng, nhà tắm tiện nghi, khoang phơi nắng và ngắm cảnh.
 

  • Địa chỉ: Mỹ Khánh, Phong Điền ( đối diện Thiền viện Trúc Lâm, đường Nguyễn Văn Cừ)

Đánh giá

0 khách hàng đã đánh giá
0 /0
Nhận xét và đánh giá
0
0
0
0
0
Vui lòng cho chúng tôi biết Cảm nhận của bạn!
bản đồ
©Copyright 2019 m4u2468@gmail.com. All rights reserved.