KARAOKE KINGDOM QUẢNG NAM

Karaoke KingDom Quảng Nam có hệ thống phòng hát lên đến 18 phòng, nào là phòng cổ điển phòng hiện đại.
Chỉ cần bước tới đại sảnh, bạn sẽ không khỏi choáng ngợp trước sự tráng lệ và xa hoa của Karaoke KingDom Quảng Nam. King Dom nổi bật với những trang trí cầu kỳ, hệ thống nội thất sang trọng mang tới không gian tinh tế và đẳng cấp.

Tại Karaoke KingDom Quảng Nam, bạn thỏa sức thể hiện giọng ca “oanh vàng” của mình với hệ thống âm thanh chất lượng và đạt chuẩn. Ngoài chú trọng đầu tư vào kiến trúc, nội, ngoại thất mà ngay cả đồ ăn thức uống cũng được chăm chút kỹ lưỡng mang tới nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Nhờ dịch vụ đẳng cấp và phục vụ chuyên nghiệp, Karaoke KingDom Quảng Nam là một trong những danh sách đầu tiên được giới trẻ Quảng Nam lựa chọn trong mỗi cuộc vui.

Đánh giá

4 khách hàng đã đánh giá
4.8 /4
Nhận xét và đánh giá
3
1
0
0
0
Vui lòng cho chúng tôi biết Cảm nhận của bạn!
Quang Triều 13/05/2022
Dàn âm thanh rất chất lượng. Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, nhanh nhẹn.!
Thanh Toàn 12/05/2022
Karaoke bình dân, cùng gia đình và bạn bè đến để thư giãn, hát hò cùng nhau nhé, đặc biệt là giá cả phải chăng nha mọi người !!!
Quỳnh Hoa 12/05/2022
Hát hò thôi, stress quá rồi. Karaoke để tận hưởng những giây phút âm nhạc tuyệt vời cùng bạn bè, người thân và gia đình nhé
Thanh Thiên 08/05/2022
Quán ok. Chưa thấy j để phàn nàn cả trừ việc nên bọc đầu mic lại bằng màng vải và thay bọc đó khi đổi khách. Mùa dịch kĩ giùm để khách yên tâm hơn khi ghé quán nữa.!
©Copyright 2019 m4u2468@gmail.com. All rights reserved.