KARAOKE KINGDOM CẦN THƠ

Karaoke KingDom Cần Thơ có hệ thống phòng hát lên đến 18 phòng, nào là phòng cổ điển phòng hiện đại.

Chỉ cần bước tới đại sảnh, bạn sẽ không khỏi choáng ngợp trước sự tráng lệ và xa hoa của Karaoke KingDom Cần Thơ. King Dom nổi bật với những trang trí cầu kỳ, hệ thống nội thất sang trọng mang tới không gian tinh tế và đẳng cấp.

Tại Karaoke KingDom Cần Thơ, bạn thỏa sức thể hiện giọng ca “oanh vàng” của mình với hệ thống âm thanh chất lượng và đạt chuẩn. Ngoài chú trọng đầu tư vào kiến trúc, nội, ngoại thất mà ngay cả đồ ăn thức uống cũng được chăm chút kỹ lưỡng mang tới nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Nhờ dịch vụ đẳng cấp và phục vụ chuyên nghiệp, Karaoke KingDom Cần Thơ là một trong những danh sách đầu tiên được giới trẻ Cần Thơ lựa chọn trong mỗi cuộc vui.

Đánh giá

5 khách hàng đã đánh giá
4.4 /5
Nhận xét và đánh giá
2
3
0
0
0
Vui lòng cho chúng tôi biết Cảm nhận của bạn!
Xuân Vũ 08/06/2024
Dàn âm thanh rất chất lượng. Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, nhanh nhẹn.!
Hữu Thống 08/06/2024
Không gian đẹp, phòng rộng phục vụ chu đáo!
Xuân Trường 07/06/2024
Karaoke bình dân, cùng gia đình và bạn bè đến để thư giãn, hát hò cùng nhau nhé, đặc biệt là giá cả phải chăng nha mọi người !!!
Việt Hương 07/06/2024
Hát hò thôi, stress quá rồi. Karaoke để tận hưởng những giây phút âm nhạc tuyệt vời cùng bạn bè, người thân và gia đình nhé
An Nguyên 30/05/2024
Quán ok. Chưa thấy j để phàn nàn cả trừ việc nên bọc đầu mic lại bằng màng vải và thay bọc đó khi đổi khách. Mùa dịch kĩ giùm để khách yên tâm hơn khi ghé quán nữa.!
©Copyright 2019 m4u2468@gmail.com. All rights reserved.