HOMESTAY HIEU’S COTTAGE

Cách trung tâm thành phố Cần Thơ khoảng 10km, Hieu’s Cottage là homestay có hệ sinh thái cây xanh bao phủ luôn tạo ra một không gian trong lành, mát mẻ, gần gũi với thiên nhiên.

Homestay Hieu’s Cottage

Đến với Hieu’s Cottage, du khách sẽ được trải nghiệm sự mộc mạc giản dị bởi lối kiến trúc đậm chất Nam Bộ, cảm nhận tiện nghi trong từng căn phòng, sự thơm ngon của các món ăn mang hương vị của Miền Quê của “vùng đất Chín Rồng”

Với lối kiến trúc Đông – Tây kết hợp, phong cách hiện đại gần gũi với thiên nhiên nhưng không kém phần sang trọng. Công trình trong tương lai, khi hoàn thành tin chắc sẽ trở thành một điểm đến gắn liền với du lịch Cần Thơ. Phục vụ tốt nhu cầu của người dân tại địa phương và khách quốc tế với mong muốn thưởng thức món ăn ngon tại Việt Nam nói chung hay đặc sản vùng miền nói riêng khi đến Cần Thơ.

Giờ đây, thương hiệu Hieu’s Cottage đã bước ra từ “ ngôi nhà tranh” của chính mình để không đơn thuần chỉ là cung cấp sản phẩm lưu trú, phục vụ khách du lịch trong và ngoài nước, mà đang dần mở rộng phát triển và trưởng thành hơn với những lĩnh vực mới. Từ đó đội ngũ nhân viên của HONG HIEU GROUP ngày càng được tôi luyện và phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng. 

  • Địa chỉ: 02 Ấp Nhơn Lộc, xã Mỹ Khánh, huyện Phong Điền, TP. Cần Thơ

Đánh giá

0 khách hàng đã đánh giá
0 /0
Nhận xét và đánh giá
0
0
0
0
0
Vui lòng cho chúng tôi biết Cảm nhận của bạn!
©Copyright 2019 m4u2468@gmail.com. All rights reserved.